Giao thông

Xe bị cấm lái trên giàn giáo bị sập

Sáng 28/12, trong lúc đổ xi lanh H7 trên tuyến đường sắt thành phố Cát Linh-Hà Đông, Bộ Giao thông Vận tải Hà Nội đã tạm thời triển khai đường ống điện để ngăn giao thông đi qua sau khi ngọn giáo đổ sập. Khu vực.

Vào chiều ngày 28 tháng 12, Bộ Giao thông Vận tải đã chính thức công bố các hạn chế đối với các phương tiện cung cấp dịch vụ cho trang web và tránh ùn tắc giao thông.

Cứu trợ thu thập vật liệu từ tòa nhà sau khi giàn giáo sụp đổ. Ảnh: Quý Đoan

Do đó, tuyến đường Nga Từ So ở Cầu Trang (cùng bên dưới) sẽ đi theo Nguyễn Trãi-Khuat Duy Tiên- ở Hữu-Văn Phúc-Chu Văn An; xe buýt, xe máy đến Chen Fu (Tương tự bên dưới) -Mo ngã ba Lào, rẽ phải dọc theo đường cao tốc 36 m từ Mo Lao đến Tangping, thời gian cao điểm từ 6 giờ sáng đến 9 giờ tối và 4 giờ chiều giờ cao điểm, từ Honghong đến Chen Fu Hạ Đông) đến phố Qingping bằng ô tô. 7 giờ tối đến 7 giờ tối – Xe đi từ Cầu Trang (Hedong) ở Nga Từ theo các hướng sau: Chu Văn An-Văn Phúc-hướng về Hữu hoặc Phụng Hùng (Hà Đông) -Cau Bôi-Cầu To-Kim Giang. Đối với xe buýt, xe máy đi theo khu đô thị của Phụng Hung-19/5 rue-Van Quan-Nguyen Khuyen-Tran Phu-Nguyen Trai. Trong giờ cao điểm, từ 6:00 sáng đến 9:00 sáng và 4:00 sáng, xe ô tô từ thành phố Văn Quan đến phố Phụng (cùng bên dưới) trên Quốc lộ 19-5 đều bị cấm. Đến 7h tối. Ngoài ra, để bảo vệ an toàn đường bộ và ngăn chặn tắc nghẽn giao thông trong khu vực xảy ra tai nạn, Bộ Giao thông Vận tải đã ra lệnh giải phóng mặt bằng ở hai bên đường và mở rộng nền móng của giàn giáo bị sập. Cục Kiểm tra giao thông sẽ phối hợp với cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ tại các giao lộ để xử lý nghiêm các trường hợp cố tình không tuân theo lệnh của tổ chức giao thông. -Trong cuộc trò chuyện với VnExpress, ông Ruan Xuantan, Phó Giám đốc tỉnh Hà Nội, cho biết lệnh cấm xe sẽ được áp dụng trên đường Chen Fu cho đến khi tất cả các đơn vị được sơ tán hoàn toàn khỏi hiện trường để đảm bảo an toàn cho xe. Không rõ khi nào việc xử lý tại chỗ sẽ được hoàn thành.

Sáng ngày 28 tháng 12, trong quá trình xây dựng chiếc mũ bảo hiểm hình nón H7 của Dự án Đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông, tín ngưỡng tôn giáo đã bị ném trên con đường nơi trạm xe buýt Xiadong nằm trên đường Chen Fu.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, một chiếc taxi có bốn người rơi xuống giàn giáo. Đập vỡ. Bốn người trong xe đã may mắn và không bị thương.

Đoàn Loan

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like