Giao thông

Ba người thiệt mạng trong một chiếc ô tô 7 chỗ tại hiện trường vụ tai nạn.

Vào lúc 4:30 sáng nay, một tài xế của tài xế Hồ Tuấn Sáu (hiện 49 tuổi, sống ở Nannan, thành phố Yi’an) đã lái một chiếc ô tô 7 chỗ ở thành phố Yi’an và kiểm tra giao thông trên quốc lộ 1A dẫn về phía bắc và phía nam Đang xảy ra. Chiếc xe được cho là đang lái ở tốc độ cao đã đến Thanh Hóa ở quận Thanh Hoa và quay trở lại phía sau biển số xe Tsinghua.

Lúc 4:30 sáng nay, một chiếc ô tô 7 chỗ ở Nghệ đã được tài xế Hồ Tuấn Sáu (49 tuổi, cư dân Nandan ở Nghệ An) điều khiển trên Quốc lộ 1A-Nam. Chiếc xe được cho là đang lái ở tốc độ cao đã đến thành phố Xiatong thuộc quận Xiahe của quận Qinghua và đâm vào sau biển số xe Qinghua. Tải trọng khiến mui xe gần như bị cắt làm đôi và khung bị vỡ …

Chiếc ô tô bảy chỗ đỗ trực tiếp bên hông xe tải khiến mui xe gần như bị cắt đứt, và khung xe bị vỡ … — Lốp xe nổ tung và được gắn chắc chắn dưới bánh xe máy kéo, và hầu như không có dấu hiệu phanh trên đường. — Vào thời điểm xảy ra tai nạn, 8 người trên xe đang có chuyến đi gia đình đến các tỉnh phía Bắc. Ba người chết: Le Fanmei (48), Ruan Wentan (62) và Ruan Taihe (29). Trong trường hợp khẩn cấp, năm người đã được cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hartrun.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, 8 người đã đi đến các tỉnh phía bắc. Ba người chết: Le Fanmei (48), Ruan Wentan (62) và Ruan Taihe (29). Năm nhân viên cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Trung đang trong tình trạng khẩn cấp.

Công an Thanh Hóa kiểm tra hiện trường.

Công an Thanh Hóa kiểm tra hiện trường.

Vào khoảng 8:30 sáng, đội phải sử dụng xe cứu thương để kéo hai phương tiện ra xa nhau. Đường cao tốc 1A qua Hà Trung bị tắc nghẽn một phần. Vào khoảng 8h30 sáng, lực lượng đặc nhiệm đã phải dùng xe cứu thương để kéo hai chiếc xe ra xa nhau. Đường cao tốc 1A qua Hà Trung đông đúc một phần.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like