Tiêu dùng

Săn giảm giá cho mùa Thứ Sáu Đen

Tại Hoa Kỳ, Thứ Sáu Đen là Thứ Sáu đầu tiên sau Lễ Tạ Ơn. Các thương hiệu bình dân, nổi tiếng đều tung ra các chương trình giảm giá hấp dẫn và đưa ra các gói ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách hàng. Theo một cuộc khảo sát năm 2014 của công ty nghiên cứu thị trường ComScore (Mỹ), công dân Mỹ đã chi hơn 155 tỷ USD vào Thứ Sáu Đen, tăng 26% so với năm 2013. Vào buổi sáng sớm, hàng dài hàng dài trước khi các cửa hàng mở cửa, siêu thị đông đúc, kệ hàng trống trải chỉ vài giờ sau khi mua sắm … đó là hình ảnh đặc trưng của Black Friday. Người tiêu dùng được mua những sản phẩm yêu thích với giá tốt nhất trong năm.

Các gia đình Mỹ đang tìm kiếm giảm giá vào Thứ Sáu Đen. Ảnh: “Seattle Times”

Trong những năm gần đây, không khí săn hàng hiệu Black Friday đã trở nên phổ biến ở Việt Nam, và trở thành dịp mua sắm được mong chờ vào dịp cuối năm. Nhiều siêu thị, trung tâm mua sắm cần được thay đổi để có những hình thức giảm giá phù hợp cho người tiêu dùng Việt Nam.

Nói chung, đây là hình thức chợ bình đẳng, kết hợp nhiều thương hiệu giảm giá đến 50% vào một khu vực mở giữa siêu thị và trung tâm mua sắm. Ngoài việc giảm giá trực tiếp sản phẩm, nhiều thương hiệu còn đưa ra các ưu đãi khi mua hàng, miễn phí truy cập, mua sản phẩm tặng quà hoặc quy đổi hóa đơn để tham gia rút thăm trúng thưởng. Ngay từ ngày đầu, TTTM SC VivoCity (Q.7, TP.HCM) đã thu hút đông đảo người mua sắm.

Từ ngày 23/11 đến 27/11, chợ quần áo và phụ kiện tại TTTM SC VivoCity (quận 7, TP.HCM) đã thu hút hàng nghìn người mua ngay từ ngày đầu tiên. Nhiều thương hiệu thời trang lớn trong và ngoài nước như An Phước-Pierre Cardin, G2000, Milvus, Penshoppe, FOS, NinoMaxx, JeansWest, HMT Moda, Sensalical, Cute, Celio, MIM Paris, F&F …; giày và túi Bata, Ecco, Lemino, Carlo Rino; kính tiểu, mắt kính Việt Nam; đồng hồ Casio, đồng hồ Citizen; phụ kiện thời trang Harlyn, XTM, Aglaia … đều được giảm giá tới 50%.

Tất cả các sản phẩm Thứ Sáu Đen đều được giảm giá đáng kể đối với kính và đồ trang sức.

Trong dịp Black Friday, khách hàng có hóa đơn 300.000 đồng còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng điện thoại Samsung S7 Edge và sẽ nhận được mã khuyến mại trị giá 100.000 đồng để chuyển GrabCar đến và đi từ SCVivoCity.

Duy nhất trong ngày cuối cùng của kế hoạch (25-27 / 11), mỗi hóa đơn 300.000 đồng, khách hàng còn được tặng thêm vé tham gia SC VivoCity cùng Đông Nhi, Khởi My, Noo Phước Thịnh chương trình ca nhạc.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like