Tiêu dùng

Đổi bát cho nhân viên văn phòng

Khi ăn vào buổi trưa, nhân viên văn phòng thường thảo luận nơi ăn là ngon và thoải mái. Đặc biệt với những người làm việc ở khu vực trung tâm, không dễ để tìm được một nhà hàng “thỏa mãn”.

Sau những giờ làm việc căng thẳng, mọi người đều muốn có một phòng ăn thoải mái để chuẩn bị tâm trí. Làm việc buổi chiều. Một nơi lịch sự, ngon miệng, đồ ăn phong phú để đi chơi với đồng nghiệp, khách hàng, bạn bè … là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Tuy nhiên, vì thời gian ăn trưa tương đối ngắn, chỉ khoảng 1 đến 1,5 giờ, rất khó để tìm thấy những bữa ăn ngon, một thực đơn phong phú và một không gian thoáng mát, thanh lịch và lịch sự. — Pizza Hut có các nhà hàng phong cách, sang trọng, hiện đại và phong cách, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chuỗi cửa hàng khắp trung tâm, dần trở thành một điểm đến yêu thích. phòng ngủ. Một không gian thoáng mát và không quá đông đúc có thể mang lại cho mọi người cảm giác nghỉ ngơi và thoải mái, cũng như là nơi gặp gỡ giao tiếp xã hội giữa các đồng nghiệp văn phòng và đối tác kinh doanh … Ngoài ra, thực tế này thường giới thiệu nhiều món ăn mới Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng của thế giới văn phòng. Điều này cũng được coi là khác với nhiều nhà hàng khác. Nhà hàng sẽ chào đón chuyến thăm của bạn vào tháng Tư và sẽ ra mắt một món ăn cao cấp mới có tên là “Steak Pizza”, bao gồm 3 hương vị nướng thơm ngon của thịt bò, thịt gà và cá.

Thịt nướng kết hợp pizza để tạo ra một hương vị mới, thu hút sự đánh giá cao của những người sành. “Tôi thích pizza ở nhiều nơi, nhưng hôm nay và các đồng nghiệp của tôi đã ăn pizza thịt bò nướng tại Pizza Hut lần đầu tiên. Món ăn này có hương vị độc đáo và được nhiều người yêu thích.” Cô Kim Anh, nhân viên. Nói. Ông Quang Anh, một nhân viên của ngân hàng, cho biết ông thích lớp vỏ giòn, vị ngọt và đậm đà và hương vị của các món nướng. Cuối tuần, anh sẽ đưa gia đình đến đây thưởng thức đồ ăn.

Nhà hàng sử dụng kết hợp 2 và 4 người, và mức giảm giá cao tới 20%.

(Nguồn: Pizza Hut)

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like