Tiêu dùng

Thời gian nên thay thế bộ lọc nước thẩm thấu ngược

Khi hết tuổi thọ, bụi và vi khuẩn sẽ bịt kín phần tử lọc hoặc bộ lọc thô, làm giảm chức năng của nó và thậm chí không hoạt động, dễ gây cháy và chập điện.

Theo ông Ruan Wenke, chuyên gia phát triển sản phẩm Karofi, nước sinh hoạt (nước máy, nước mưa, giếng khoan …) thường được trộn với các tạp chất môi trường như bọt, đất cát, chất thải, kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, chất hữu cơ gây hại Phân bón nguyên liệu, thuốc trừ sâu … Khi đi qua máy lọc nước, những tạp chất có hại này có thể tránh và loại bỏ qua hệ thống lọc trung tâm. .

Hệ thống lọc thô trong máy lọc nước giúp ngăn chặn một lượng lớn chất ô nhiễm như bọt, bùn, cát, v.v. và loại bỏ mùi hôi trong nước … Hệ thống lọc thô sẽ vẫn còn trên phần tử lọc, vì vậy các bộ lọc này phải có 3 Thay thế thường xuyên ở 6 tháng để tránh làm tắc các lỗ màng và ngăn máy rơi ra hoặc bị tái nhiễm bẩn. Màng RO là phần quan trọng nhất và có chức năng loại bỏ hầu hết các tạp chất nhỏ còn lại sau khi đi qua hệ thống lọc. Các tạp chất độc hại sẽ được loại bỏ bằng nước thải. Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua, màng sẽ bị oxy hóa vì các chất độc hại tiếp xúc với bề mặt màng, do đó làm giảm hiệu quả của bộ lọc. Thời hạn sử dụng được khuyến nghị là 24 đến 36 tháng.

Bộ lọc chức năng giúp bổ sung các khoáng chất có lợi cho cơ thể, vì vậy nước lọc có thể đảm bảo chất lượng và tránh nhiễm trùng lại sau khi lọc. Phần tử lọc cần được thay thế trong vòng 12 tháng.

Ngoài ra, thời gian để thay thế bộ lọc cũng phụ thuộc vào chất lượng cấp nước và sử dụng hàng ngày. Nếu nước đầu vào chứa nhiều tạp chất, trầm tích hoặc nhu cầu nước rất lớn, thời gian để thay thế phần tử lọc sẽ được rút ngắn.

Phần tử lọc của máy lọc nước.

Chọn mua bộ lọc chất lượng cao

Hiện tại, có hơn 300 nhãn hiệu có kích cỡ khác nhau trên thị trường máy lọc nước, bao gồm nhiều sản phẩm giả và nổi.

Để chọn sản phẩm chất lượng cao, vui lòng theo ông Khôi. Người tiêu dùng phải xác định cẩn thận chất lượng nước có ảnh hưởng, chọn mua sản phẩm có thương hiệu uy tín và đảm bảo chứng nhận cửa hàng nước.

Nói chung, khi chọn mua bộ lọc nước để thay thế, bạn cần kiểm tra nơi xuất xứ và tránh mua sản phẩm giả và sản phẩm giả trên nhãn sản phẩm. Ngoài ra, vui lòng mua bộ lọc cẩn thận theo lượng nước. Ví dụ, nước bị nhiễm đá vôi phải sử dụng các bộ lọc trao đổi ion để loại bỏ các chất vô cơ gây ra nước cứng … Karofi là một thương hiệu chuyên nghiên cứu và ứng dụng các sản phẩm cơ bản. Bộ lọc, máy lọc nước, theo chất lượng nước thực tế của Việt Nam (chia theo khu vực địa lý). Thương hiệu sử dụng công nghệ sản xuất bộ lọc chuyên nghiệp để xử lý các nguồn nước khác nhau và có thể được cài đặt trên các nhãn hiệu lọc RO khác nhau.

Bộ lọc nước Carlofi tuân thủ tiêu chuẩn nước uống trực tiếp quốc gia QCVN6-1: 2010 / BYT. -Công ty sử dụng công nghệ vi lọc, than hoạt tính và công nghệ vi lọc đa điểm để tối ưu hóa khả năng lọc của từng lõi phù hợp với nhiều nguồn nước khác nhau, như: nước máy, nước khoan, nước lợ … thương hiệu đã thu được các sản phẩm lọc nước gia dụng Được chứng nhận bởi Tiêu chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp QCVN 6-1: 2010 / BYT do Viện nghiên cứu lao động và môi trường cấp. Để có được chứng nhận này, các sản phẩm phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trong từng lô. Ngoài ra, bộ lọc Karofi đã thông qua chứng nhận ISO 9001: 2015 cho các quy trình sản xuất hiện đại. Dây chuyền công nghệ cao. Với hơn 4.000 hệ thống điểm bán hàng trên toàn quốc, người tiêu dùng có thể liên hệ với đại lý gần nhất hoặc đường dây nóng thực sự để các kỹ thuật viên có thể thay thế bộ phận lọc 24/7.

Lê Nguyễn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like