Tiêu dùng

Panasonic ra mắt nồi chiên không dầu

Để bảo vệ sức khỏe, ngoài việc tập thể dục, nhiều người còn quan tâm đến những bữa ăn đủ dinh dưỡng, có lợi và chế biến khoa học. Panasonic mong muốn được phục vụ người tiêu dùng nên đã cho ra đời nhiều sản phẩm gia dụng ứng dụng công nghệ để bảo vệ sức khỏe gia đình. Trong đó, nồi chiên không dây NU-SC180BYUE là sản phẩm bếp tiêu biểu kết hợp nhiều phương pháp nấu nướng tốt cho sức khỏe hiện nay.

Nồi chiên không dầu NU-SC180BYUE đáp ứng được nhiều nhu cầu nấu nướng của người tiêu dùng. Ảnh: Panasonic .

Hấp là một phương pháp nấu ăn lành mạnh giúp thực phẩm giữ được chất dinh dưỡng so với thực phẩm chưa qua chế biến. Chức năng này được tối ưu hóa trên NU-SC180BYUE, trang bị mâm nhiệt mạnh mẽ, bình chứa nước lớn và cửa kính 2 lớp chắc chắn, giúp nhiệt lượng phân bố đều, không làm gián đoạn nhiệt trong quá trình đun nấu. . Lâu đài. NU-SC180BYUE có dung tích lên đến 800 ml và có thể hấp tối đa một giờ. Do đó, quá trình nấu sẽ không bị gián đoạn khi ngừng thêm nước, do đó đảm bảo bữa ăn ngon. Máy nước nóng sử dụng máy nước nóng để làm nóng nước trong bình chứa nước thành hơi nước nhanh chóng tạo ra hơi nước mạnh và ổn định.

Ngoài ra, NU-SC180BYUE có 2 chế độ hơi nước, trong đó có chế độ hơi nước thấp cho các bộ đồ ăn như trứng. , Ức gà, tôm … hay chế độ nấu cơ bản bún, thịt, bánh bao … khi khách hàng có thể linh hoạt chế biến món ăn, đây có thể là ưu điểm của sản phẩm này. Ăn theo nhu cầu ở nhà.

Thực phẩm béo xuất hiện trong nhiều nhà hàng thức ăn nhanh có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, chẳng hạn như làm suy yếu hệ vi khuẩn đường ruột và tăng cân. Béo phì làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch… Vì vậy, một chế độ ăn uống lành mạnh và giảm bớt chất béo trong bữa ăn là mối quan tâm của nhiều bà nội trợ. Đặc biệt, khuyến cáo người tiêu dùng nên sử dụng nồi chiên không dầu để chế biến thực phẩm.

Khách hàng mua sản phẩm từ ngày 1 – 11/11 sẽ được tặng máy đánh trứng MK-GB3WRA trị giá 1220.000 đồng và nồi nấu chậm NF-N50ASRA trị giá 1220.000 đồng, trị giá 2.200.000 đồng . Ảnh: Panasonic .

NU-SC180BYUE có cơ chế hoạt động bằng quạt đối lưu, có thể luân chuyển và phân bổ nhiệt đều trong lò, có thể chế biến các món chiên ngon mà không cần dầu bên ngoài mà bên trong lại thơm ngọt. . , Chín đều, không quay đầu. NU-SC180BYUE có hộp lò lớn với dải nhiệt từ 30 đến 230 độ C, có thể xử lý cùng lúc nhiều món ăn có kích thước lớn và khối lượng lớn. Ngoài chức năng hấp, không chiên, hầm, lên men, sản phẩm còn cung cấp các phương pháp nấu ăn lành mạnh khác … NU-SC180BYUE có 24 lựa chọn, 18 trong số đó có chức năng nấu và 6 thực đơn sạch, giúp tiệt trùng bình sữa hoặc các vật dụng khác Tiện lợi. Sản phẩm sẽ được bán tại LazMall từ ngày 1/11.

Đặc biệt, khách hàng đặt trước sản phẩm từ ngày 01/11 đến hết ngày 11/11 sẽ được tặng máy đánh trứng MK-GB3WRA trị giá 1220.000 đồng và nồi nấu chậm NF-N50ASRA trị giá 2.200.000 đồng . Đặt trước sản phẩm tại đây.

LêNguyễn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like