Giao thông

Sau khi lắp xong xe máy, 14 thanh niên bị triệu tập

Ngày 12/12, Công an thị xã Sầm Sơn, Đội trưởng Đội CSGT và TTKS cho biết, qua trích xuất camera an ninh và các nguồn dữ liệu khác, công an đã xác định được Bình, người được xác định là trưởng đội. Chiều 6/12, gần 100 thanh niên tụ tập chạy xe lạng lách, đánh võng.

Chiều 6/12, một nhóm thanh niên trốn tránh bằng ô tô đón khách trên đường Hồ Xuân Hương. Đoạn phim trên băng.

“Điều tra viên nói rằng nam thanh niên đã thông báo một cuộc hẹn trên bãi biển Thiên Trang ở quận Quảng Nguyên qua Facebook, và sau đó dẫn họ đến cuộc diễu hành ở Sầm Sơn.” chiếc xe đã được niêm phong và cất giữ. ——Đại diện cơ quan điều tra cho biết, đối tượng thanh niên chủ yếu là học sinh, vị thành niên. Từ nhiều cộng đồng dân cư như Ngọc Lặc, Thường Xuân, Hoằng Hóa, Quanang Xương, Sầm Sơn, TP Thanh Hóa … Nghị định số 100 quy định mỗi người tham gia sẽ bị phạt từ 6-8 triệu đồng. Ngoài ra, người điều khiển phương tiện còn bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 2 đến 4 tháng Trước đó, vào khoảng 2 giờ chiều ngày 6/12, hơn một trăm thanh thiếu niên đã vượt khoảng năm mươi xe máy tông vào. Phố Hexuan, Thị trấn Tam Sơn. Một nhóm “quái xế” vừa chạy xe vừa la lối, xóc nảy, gật gù. Trong nhóm này có nhiều xe máy khác đua nhau lấn làn đường ngược chiều để nổ súng, chụp ảnh và vỗ tay. Video: CTV

Sau khi diễu hành trên đường ven biển, một nhóm thanh niên chạy xe theo đường 47 hướng về thị xã Thanh Hóa. Sau khi nghe tiếng mui bạt, người đi đường phải dạt vào lề đường, hoặc dừng lại vì sợ nguy hiểm. Cuộc đua được người đi đường ghi lại bằng cách gọi điện thoại rồi tung lên mạng xã hội.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like