Tiêu dùng

Mẹo chọn váy cưới cho cô dâu mũm mĩm

Mối quan tâm chung của những cô dâu có thân hình không hoàn hảo là chọn váy cưới như thế nào để giúp che khuyết điểm và tôn dáng. Váy cưới dáng chữ A đơn giản có thể khiến bạn trở thành cô dâu mảnh mai và rạng rỡ. Đối với thân hình tròn trịa, bạn phải “tạm quên” những thiết kế váy cưới bồng bềnh hay váy nàng tiên cá. Một chiếc váy bồng bềnh sẽ làm tăng dáng người của bạn. Váy cưới nàng tiên cá với phần thân dưới bó sát sẽ “phô” nhược điểm vòng 3 và cặp đùi ngấn mỡ của bạn.

Bạn cũng nên tránh các đường, nếp gấp, nếp gấp và các chi. Đối với những chi tiết cườm, thêu quá lớn vì chúng sẽ khiến ngực và eo của bạn “đầy đặn” hơn. Váy được trang trí với thiết kế thêu hoa nhỏ, váy cưới bèo nhún hoặc chéo eo là lựa chọn lý tưởng của bạn. Tương tự như vậy, một chiếc váy cưới với những dải ren hoặc chi tiết trang trí quanh eo là một gợi ý hoàn hảo cho những cô dâu có thân hình “quá khổ”. Bờ vai đầy đặn, vì vậy một chiếc váy cưới cổ chữ V hoặc cổ áo rằn ri có thể khiến cổ bạn cao hơn và bờ vai thon gọn hơn. Bạn gái nên tránh mặc những chiếc váy cưới cổ vuông, vì chúng có thể làm lộ rõ ​​nhất khuyết điểm về dáng người mũm mĩm của cô dâu.

Nếu bạn có bắp tay to, bạn không nên chọn váy có tay áo trễ vai. Hãy chọn váy cưới có phần tay ren mỏng để che đi phần vai dày một cách kín đáo. Ngoài ra, nếu bạn muốn diện váy cưới quây cúp ngực thì khăn voan cũng là phụ kiện tuyệt vời để bạn che đi khuyết điểm.

Váy cưới ren mỏng có tay sẽ giúp che đi đôi vai ngấn mỡ.

Một chiếc váy cưới có tay và bèo nhún bằng voan sẽ che đi những phần khó coi để cô dâu vẫn tỏa sáng trong hôn lễ. -Webphunu

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like