Tiêu dùng

Chiếc vòng đá có giá dưới 1,6 triệu

Sau đây là đá quý Ngọc Quý, một số sản phẩm của Hadosa … Đối với những phụ nữ thích trang sức đá quý, chúng có thể được bán với giá ưu đãi trong cửa hàng của VnExpress. Bề mặt của đá quý có hiệu ứng ánh sáng. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho bạn bè và người thân, được bảo hành 24 tháng, giảm 499.000 còn 439.000 đồng.

trên vòng đá mã não hoàn hảo giảm 41% chỉ còn 369,000đ. Bảo hành 10 năm cho đá màu. Mã não xanh là một dạng biến thể của đá thạch anh được hình thành trong lòng đất từ ​​hàng triệu năm trước. Có hai màu phổ biến của mã não: xanh lá cây và xanh lam.

Vòng tay đá hổ nâu vàng giảm 30% chỉ còn 469.000đ. Được làm bằng đá tự nhiên có độ cứng nhất định nên sản phẩm cũng có thể bị vỡ, xước, do đó, tránh va đập mạnh vào vòng, không để vòng tiếp xúc với hóa chất. Lau sạch bằng vải mềm để duy trì độ bóng.

Vòng tay thạch anh tím giảm giá 30%, giá còn 469.000đ, bảo hành 24 tháng. Các chị em nên sử dụng và bảo quản đúng cách để sản phẩm được bền và luôn rạng rỡ, có thể cởi ra khi tắm và khi ngủ.

Vòng tay cẩm thạch giảm giá 29% giá 339.000đ bảo hành 12 tháng. Khi mặc cần tránh tiếp xúc với hóa chất trong sinh hoạt như mỹ phẩm, xà phòng rửa bát, xà phòng giặt, nước rửa tay, nước biển, nước bể bơi… và tránh rung lắc mạnh. Dây đeo thạch anh. % Đến 1,59 triệu đồng. Sản phẩm này được làm bằng thạch anh dâu hồng tự nhiên, phù hợp với những bạn nữ có phong cách quý phái, thanh lịch và cá tính. Bạn có thể diện khi đi làm, đi chơi hoặc làm quà tặng. Sản phẩm được bảo hành bằng máy bao gồm bộ tem, giấy kiểm định của trung tâm nổi tiếng.

Cặp dây chuyền mẹ và bé obsidian đen giảm 16% chỉ còn 569.000đ. — Thư Kỳ

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like