Tiêu dùng

Giá đồng hồ nam chia đôi

Đồng hồ là một trong những phụ kiện giúp thể hiện cá tính của người đeo, nam giới rất ưa chuộng sự cá tính này. Đây là một số mẫu đồng hồ nam bán chạy nhất trên cửa hàng VnExpress, hiện có giá từ 500.000 đồng đến dưới 4 triệu đồng, được giảm giá 50%. Khi có bốn màu khác nhau, 101.011 mang đến nhiều sự lựa chọn cho phái mạnh. Mặt số màu trắng có viền bạc và gờ mạ vàng sang trọng. Nếu muốn phong cách hơn, bạn có thể chọn mặt số màu xanh nước biển được trang trí bằng vàng hoặc bạc. Thiết kế cho thấy một cỗ máy cổ điển. Sản phẩm được giảm giá 50% và còn 2,4 triệu đồng. Mặt số màu xanh nước biển có khung ngày ở vị trí ba giờ và các chữ số La Mã ở vị trí 12 giờ, 6 giờ và 9 giờ ở ba góc còn lại. Giá sản phẩm là 3 triệu đồng, giảm 50% so với giá gốc.

Giá Đồng hồ nam Oriental FER27001B0 là 3,35 triệu đồng, đã giảm giá 50%. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích phụ kiện tối màu. Mặt đồng hồ màu đen có cùng màu với viền và dây đeo. Ô này hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ. Tinh thể sapphire có đặc tính chống xước và chống rung.

Đồng hồ Oriental FGW01008W0 giá 3,35 triệu đồng (giá gốc 6,7 triệu đồng), giảm giá 50%. Ngày hiển thị ở vị trí 6 giờ. Mặt số tối giản nền trắng, không cần gạt và hai kim tăng thêm vẻ sang trọng cho người đeo. Dây da mềm, da mịn, đường chỉ may cẩn thận, sử dụng được lâu dài. Sản phẩm bảo hành ba năm, thay pin miễn phí trọn đời, giá 3,37 triệu đô la Mỹ, giảm 50% so với giá gốc. 7 tr (giá gốc 7.4 tr). Mặt trên của đồng hồ cơ có thiết kế lộ thiên kết hợp mặt số màu trắng, kim, số và vòng bezel mạ vàng. Đồng hồ đeo tay bằng thép không gỉ. Tinh thể sapphire chống xước.

Đồng hồ Sunrise DM1216SWA B có tinh thể sapphire chống nước và chống xước. Dây da cao cấp với đường chỉ may cẩn thận. Vật liệu của vỏ là thép không gỉ. Bộ chuyển động được lắp ráp cẩn thận bằng tay, tập trung vào công nghệ động cơ tiên tiến để đảm bảo độ chính xác. Hiệu suất chống thấm nước từ 3 ATM đến 5 ATM, bạn có thể rửa tay thoải mái, đi tắm hay đi mưa. Tổng giá của sản phẩm là 785.000 đồng (giá gốc 1,57 triệu đồng), tức là đã giảm giá 50%.

Tham khảo thêm các thương hiệu đồng hồ nam khác, từ hàng hiệu đến hàng nội địa đều có mức giảm giá lớn. Tất cả đều chính hãng và miễn phí.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like