Tiêu dùng

Quán phở chiên giòn đông khách lúc nửa đêm

Quán nhỏ, bàn ghế nhỏ được bày biện trên vỉa hè. Bắt đầu bán từ 19h hàng ngày, nhưng đến 11h đêm mới đông khách. Nếu đến quán lần này, thật sự rất khó để tìm được một nơi ưng ý. Thực khách của nhà hàng này đa dạng thành phần, từ bình dân đến cao cấp nhất.

Sự kết hợp của các thành phần khác nhau làm cho món ăn phổ biến này trở nên hấp dẫn. Ảnh: Khánh Hòa (Khánh Hòa) – Mì xào giòn là món chính của quán và được rất nhiều người ưa thích. Sợi mì vàng ươm, đậm đà với các nguyên liệu như dưa cải, bắp cải, tôm, mực, thịt heo … cộng với nước sốt hơi sánh tạo nên một món ăn đầy màu sắc và hấp dẫn. — Không khó để chế biến món mì xào giòn. Đầu tiên, chủ quán xào một ít mì tươi. Khi mì đã giòn, cho ra đĩa, xào tôm, mực, thịt và các nguyên liệu khác với bắp cải, bắp cải rồi nêm gia vị. Theo chủ nhà hàng, trong quá trình chiên, đầu bếp thường để lửa rất lớn, thực phẩm chủ yếu là đồ ăn nhanh, không bị mất độ tươi ngon của món ăn. Nước sốt rất đậm đà và ngon. Ảnh: Khánh Hòa (Khánh Hòa).

Xếp các nguyên liệu đã chiên ra đĩa và mang ra cho khách. Từng sợi mì vàng ươm trong nước sốt nhưng vẫn giòn rụm, sợi mì chiên đầy màu sắc rất hấp dẫn sẽ kích thích dạ dày của bạn, uống từng sợi mì bạn sẽ cảm nhận được sợi mì giòn rụm. , Nước sốt có hương vị đậm đà và kèm theo đó là độ thơm ngon của nguyên liệu.

Trong tiết trời se lạnh về đêm, ngồi gần đĩa mì hấp và thưởng thức vị ngon của nó. Ngoài món mì giòn, ở đây còn có món hủ tiếu chiên giòn rất ngon.

Cách làm mì xào giòn rất đơn giản nên bạn có thể tự làm tại nhà cho gia đình mình cùng thưởng thức. . -Khánh Hòa

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like