Tiêu dùng

Quà mùa thu

Tại đây, đầu bếp của khách sạn đã tự tay lựa chọn 6 loại bánh thơm ngon, đặc trưng của mùa thu. Nào là nhân trà xanh thơm dẻo, vẫn giữ được hương vị mùa hè của nhân sen thanh tú, nhân đậu đỏ đậm đà hay nhân đậu xanh truyền thống với lòng đỏ trứng, hay cay cay như khoai môn nhưng không đặc. Bánh được gói trong một lớp vỏ mỏng và mềm, có mùi thơm của sữa trứng và bột mì. Khi cắt ra, vỏ bánh vẫn còn dính vào bánh, vỏ bánh và nhân trộn vào nhau tạo thành một hương vị thơm ngon. Mỗi chiếc bánh được đựng trong một chiếc hộp nhỏ xinh xắn, và mỗi chiếc bánh được gói trong một chiếc hộp lớn với thiết kế truyền thống là nâu và tím. Bánh trung thu có túi sẽ khiến người nhận rất vui.

Năm nay, khách sạn Crowne Plaza sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn, bao gồm hai loại hộp: hộp 4 bánh giá 550,000đ và hộp 6 bánh giá 680,000đ. Khách hàng đặt dưới 10 hộp có thể được giảm giá.

Một món quà mùa thu khác được tổ chức tại khách sạn vào ngày 29 tháng 9 là “Đêm hội trăng rằm”. Tiệc là dịp để cả gia đình quây quần ngắm trăng, chơi trò chơi, tận dụng không khí lễ hội để giao lưu với các gia đình khác. Đêm hội trăng rằm sẽ được tổ chức trong khuôn viên ngoài trời trong khu vườn rợp bóng cây bên hồ nước rợp bóng cây, với những tán sao rủ xuống trên ngọn cây. Các trò chơi dân gian truyền thống, múa lân, trống hội và các chương trình giải trí khác, đặc biệt là sự xuất hiện của một vị khách nổi tiếng, bí mật đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ. Lễ hội cũng tổ chức tiệc tự chọn với hơn 100 món ăn, món tráng miệng và kỹ thuật làm sô cô la, cũng như khu vực tiệc tự chọn dành cho trẻ em. Gia đình & # 273; Bạn có thể lựa chọn giữa các món ăn dân tộc truyền thống, các món hải sản cao cấp, các món ăn Nhật Bản, Pháp và Ý. Trẻ em từ 3 đến 11 tuổi là 550.000 VND ++; trẻ em dưới 3 tuổi miễn phí. Vé đã bao gồm đồ uống (đồ uống không cồn và bia không giới hạn).

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Crowne Plaza Hanoi

36 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội Tel: 84 4 6270 6688 Email: fb@crowneplazawesthanoi.com Website: www.crowneplaza .com.vn

(Nguồn: Crowne Plaza)

HN003016

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like