Tiêu dùng

Các lưu ý khi sử dụng tai nghe không dây

Thiết kế gọn nhẹ sử dụng công nghệ Bluetooth và có thể kết nối trực tiếp với các thiết bị di động mà không cần dây cáp, đây là dòng tai nghe không dây được nhiều người lựa chọn hàng đầu. Đây là lý do tại sao tai nghe Bluetooth tương đối đắt tiền và sử dụng phức tạp hơn.

Để sử dụng tai nghe Bluetooth dễ dàng trong thời gian dài, vui lòng chú ý các yếu tố sau khi sử dụng.

– Thiết bị Bluetooth đã ghép nối sẽ được điện thoại ghi nhớ và ghép nối lại trong phạm vi. Nếu cần, hãy ngắt kết nối tai nghe Bluetooth khỏi điện thoại di động hoặc máy tính khác. Di chuyển thiết bị được kết nối đến gần tai nghe hơn để giảm nhiễu âm thanh. Khoảng cách Bluetooth hiệu dụng hiệu quả là dưới 10m.

– Nếu xảy ra lỗi kết nối, vui lòng thực hiện ít nhất một hoặc cả ba bước sau: kích hoạt lại chức năng Bluetooth trên điện thoại, khởi động lại điện thoại để kết nối với tai nghe hoặc khởi động lại tai nghe.

– Khi thiết bị đột ngột ngừng hoạt động, bạn nên kiểm tra ngay đèn báo nguồn trên tai nghe để đảm bảo rằng tai nghe chưa được sử dụng hết. ắc quy. Kiểm tra các nút âm lượng trên bộ điều khiển tai nghe, vì nếu bạn đặt âm lượng quá nhỏ, bạn sẽ không nhận được bất kỳ tín hiệu âm thanh nào từ điện thoại của mình.

Đây là mẫu tai nghe nhất định, chỉ có trong tháng 4 giảm giá không dây của chương trình Ngày Thứ Năm Vui Vẻ 18 của VnExpress:

Tai nghe Bluetooth Hoco E1 màu đen (BB), giá 150.000 đồng, kiểu dáng trẻ trung, Vỏ nhựa nhẹ và chắc chắn, pin dung lượng 50 mAh, thời gian đàm thoại lên đến 4 giờ, nghe nhạc hơn 3 giờ, được thiết kế cẩn thận để tương thích với các thiết bị iOS và Android.

Tai nghe Bluetooth REMAX T9 (BB) 179000 đồng màu đen, được trang bị công nghệ Bluetooth 4.1 và pin, dung lượng 100 mA. Thời gian đàm thoại có thể lên đến 6 giờ, hỗ trợ nghe nhạc và cho phép nghe liên tục đến 5 giờ. Công nghệ HD voice cho phép người dùng kết nối với hai thiết bị cùng lúc. Remax RB-T9 có 2 màu trắng và đen, thời gian bảo hành 6 tháng, lỗi do nhà sản xuất 1 đổi 1.

Tai nghe Bluetooth Remax RB-T8 được giảm từ 100.000 đồng hôm nay chỉ còn 199.000 đồng với chất lượng âm trầm và âm lượng lớn, dải âm rộng hơn, khả năng lọc tạp âm tốt. Sử dụng công nghệ micro độ nét cao mới để tăng đường truyền nâng cao chất lượng cuộc gọi.

Tai nghe từ tính Baseus CX-01 Tai nghe Bluetooth 279.000đ (Giảm 120.000đ so với giá gốc). Tai nghe sử dụng kết nối không dây Bluetooth 4.1 giúp tiết kiệm pin, có thể kết nối 2 thiết bị cùng lúc, loại bỏ tạp âm của micro. Tai nghe từ tính Baseus LV354 cho âm thanh to và rõ, đáp ứng tốt nhu cầu đàm thoại và nghe nhạc, thời gian đàm thoại hơn 4 giờ và thời gian chờ lên đến 100 giờ.

Tai nghe bluetooth Texet BH-02 không dây giá 299.000đ (giá gốc 641.300đ), được trang bị công nghệ cách ly tiếng ồn môi trường, lọc bỏ gần như 80% tạp âm, tiếng ồn sẽ gây ra tiếng ồn từ môi trường. Nếu bạn thích một thiết kế thoải mái hơn thì nên cân nhắc, vì thiết kế móc tai sẽ khiến bạn đổ mồ hôi nhiều hơn.

Ngoài tai nghe không dây, bạn cũng có thể sắp xếp các sự kiện vào thứ Năm. Giải trí của VnExpress Shop’s tuần này cũng mang đến nhiều sản phẩm công nghệ cao, như loa Bluetooth, pin và sạc khẩn cấp, điện thoại, đồng hồ thông minh, bộ phát wifi … với giá ưu đãi hấp dẫn. Vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ Shop VnExpress để biết thêm thông tin.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like