Giao thông

Đường cao tốc 4D bị tắc nghẽn trong hai ngày do lở đất

Một vụ lở đất khoảng 8.000 m3 bao phủ 90 m trên Quốc lộ 4D đi qua huyện Tam Dương (L Fuzhou). Vào buổi sáng, xe tải vượt và nhẹ được tạm thời băng qua đường. Ảnh: Báo L Fuzhou .

Trong hai ngày (từ 20 tháng 9 đến sáng sớm ngày 21 tháng 9), trên Quốc lộ 4D với vị trí 74 + 800 km, Đường L Fuzhou-Laojie, đi qua Thị trấn Xinping Các vụ lở đất và đá ở Yang liên tục bao phủ con đường hoàn toàn.

Bộ Giao thông Vận tải Lai Châu đã huy động xẻng và hàng chục công nhân để giải quyết vấn đề tại chỗ, nhưng rất nhiều đá và đá đã bị mở rộng do mưa lớn. Ông Tạ Tân Vinh, phó giám đốc Cục Giao thông vận tải Lai Châu, cho biết, đất ngày nay bao phủ khoảng 90 m đường. Sáng nay, khi nói chuyện với VnExpress, một mảnh đá khoảng 8.000 m3 phủ kín đường cao tốc trên nửa ngọn đồi, gây tắc nghẽn giao thông nghiêm trọng. Xe tải nặng xếp hàng vài km. Nhiếp ảnh: VNA.

Hôm qua, do mưa lớn kéo dài và địa hình phức tạp, các lực lượng có thẩm quyền chỉ khắc phục được một phần phương tiện tạm thời, xe khách và xe tải. Ánh sáng và phương tiện cơ bản vượt qua. Jung nói: “Xe tải hạng nặng vẫn phải xếp hàng ở cả hai đầu, và có kế hoạch để dọn sạch toàn bộ con đường sáng nay.”

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like