Giao thông

Cầu 2.100 tỷ đồng sẽ sớm ra mắt

Cầu vòm thép Hoàng Văn Thu được thiết kế theo mô hình của Sea Sea Wings Wings, nối huyện Minh Khai (quận Hồng Bàng) với thị trấn Tân Dương và quận Thủy Nguyên (Hải Phòng) ở giai đoạn cuối. – Mái vòm thép của Hangang Vân Thu được thiết kế theo mô hình “Cánh chim biển”, nối huyện Minh Khai (quận Hồng Bàng) với thị trấn Tân Dương và quận Thủy Nguyễn (Hải Phòng) ở giai đoạn hoàn thiện cuối cùng.

Cây cầu dài khoảng 1,5 km (bao gồm cả lối đi) và rộng 33,5 mét. Nó có 4 làn xe máy, 2 làn hỗn hợp và 2 vỉa hè.

Cây cầu dài khoảng 1,5 km (bao gồm cả lối đi) và rộng 33,5 mét. Nó có 4 làn xe máy, 2 làn hỗn hợp và 2 vỉa hè.

Cầu Hoàng Văn Thu có một nhịp. Cây cầu dài nhất (200 m) trong cầu vòm thép của Việt Nam. Đặc biệt, vòm thép nặng 500 tấn, dài 87 m và chiều cao của nó đã tăng gần 50 m. Đặc biệt, vòm thép nặng 500 tấn, dài 87 m và có chiều cao nâng gần 50 m.

Chiều cao thuyền của cầu là 25 m. Đây là một dự án quan trọng tại thành phố Hải Phòng. Dự án bắt đầu xây dựng vào ngày 6 tháng 1 năm 2017 và sẽ được mở vào giữa tháng Mười.

Chiều cao thuyền của cây cầu này là 25 m. Đây là một dự án quan trọng tại thành phố Hải Phòng. Công trình được khởi công vào ngày 6 tháng 1 năm 2017 và sẽ được mở vào giữa tháng Mười. -Để thuận tiện cho người đi bộ, ngoài cầu thang, cây cầu được thiết kế còn được trang bị hai thang máy ở hai bên cầu của thành phố trong Tòa nhà 2. Đây là cây cầu đầu tiên của đất nước có hệ thống thang máy.

Để tạo điều kiện cho người đi bộ, ngoài cầu thang, cây cầu còn thiết kế và lắp đặt hai thang máy ở hai bên cầu nội bộ. quyền lực. Đây là cây cầu đầu tiên của đất nước có hệ thống thang máy.

Đá hoa cương được lát dưới chân cầu và tiếp giáp với bờ sông Kam. Lắp đặt lan can, hệ thống chiếu sáng, ghế đá và cây xanh.

Khu vực gần chân cầu và bờ sông Kan được phủ đá granit, lan can, hệ thống chiếu sáng, ghế dài và cây xanh được lắp đặt.

Dưới cây cầu, nhiều bonsais trong chậu được trang trí.

Tại cây cầu Bên dưới trang trí nhiều chậu cây cảnh. – Phà Ping dừng vào ngày 1 tháng 10 và nhiều người và phương tiện bắt đầu lái qua cầu Hoàng Văn Thu.

Sau khi phà Ping dừng lại ở 1/10, nhiều người và phương tiện bắt đầu lái xe qua cầu Hoàng Văn Thu.

Hai thanh niên “đăng ký” từ độ cao 30 m đến cầu của thành phố cảng.

Hai thanh niên “đăng ký” đến cây cầu của thành phố cảng ở độ cao 30 m. Nhà thầu đang hoàn thành một con đường hơn 90 m ở phía bên của quận Nguyễn Nguyên, nối với cầu Hoàng Văn Thu.

Về phía quận Thủy Nguyên, nhà thầu đang thi công đường dài hơn 90 m nối cầu Hoàng Văn Thu.

Giang Chinh

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like