Giao thông

Quá tải tốt hai lần một ngày

Sáng ngày 3 tháng 10, một trạm kiểm soát tải xe di động ở thành phố Haiyang đã phát hiện ra một chiếc máy kéo dùng làm vật liệu xây dựng và một công ty vận tải cổ phần (Phu La, Hedong, Hà Nội) do tài xế Nguyễn điều khiển. Đơn hàng và xe của Xuân Công được tài xế và chủ sở hữu của Nguyễn Thành Đô (Hồng Đan ở Bạc Liêu) điều khiển để giao thép kết cấu cho Hải Phòng tại Hà Nội, và hàng hóa có dấu hiệu quá tải.

Kiểm tra xem xe tải có bị quá tải 54 tấn không và xe tải có bị quá tải 39 tấn không. Hai phương tiện đã bị phạt 18 triệu đồng, và phần quá tải đã bị phạt.

Hai chiếc xe quá tải đã bị phạt hai lần một ngày.

Vào chiều ngày 3 tháng 10, khi họ đang tuần tra trên Quốc lộ 5, một cuộc tuần tra do một chiếc xe cơ giới tại Trạm kiểm soát tỉnh Haiyang dẫn đầu đã phát hiện ra rằng hai chiếc xe có dấu hiệu quá tải. Quân đội đã kiểm tra hàng hóa, và kết quả của hai chiếc xe đã trái ngược với tình hình trước khi dỡ hàng.

Theo báo cáo của tài xế, sau khi bốc hàng vào buổi sáng, chủ xe đã sử dụng một phương tiện khác để vận chuyển hàng hóa từ vị trí xếp hàng đến điểm bốc xếp. Khu vực này khoảng một km. Sau khi cân và kiểm tra xe, tài xế rời khỏi hàng đợi và vận chuyển về Hà Nội.

Trước khi thực hiện các hành động trên, Hải Dương, một trạm kiểm soát tải xe cơ giới trong tỉnh, tiếp tục xử phạt hai phương tiện. Đồng thời, số lượng khung hình tối đa vượt quá 22 triệu rupiah và cần phải giảm phần quá tải.

Cho vay

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like