Giao thông

Caravan đã đệ đơn yêu cầu dỡ trạm BOT tại Nguyễn, Thái Lan

Vào khoảng 9 giờ sáng ngày 30 tháng 8, nhiều người dân ở huyện Fulong, thành phố Datu, Thái Lan, tỉnh Nguyễn Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) đã đạp lên hơn 40 chiếc ô tô treo trên băng rôn để phản đối các trạm thu phí. BOT BOT. Cuộc diễu hành đã đi qua trạm thu phí này – nằm trên Tuyến đường 3 cũ (Quận Fulong) và hướng về trung tâm thành phố. Đây là lần thứ hai mọi người tập trung sự chú ý vào trạm BOT Bo Dau.

Xe treo khẩu hiệu để đàn áp trạm thu phí. Nhiếp ảnh: CTV .

Đoàn xe đi được khoảng 10 km, và cảnh sát được chia thành các dòng để tránh tắc nghẽn. Buổi trưa, đám đông giải tán.

Một trong những đoàn đại biểu tuyên bố rằng điều này không gây ra bất kỳ sự nhầm lẫn nào, mà tập trung vào việc yêu cầu chính quyền tháo dỡ trạm thu phí BOT Bo Dau. Người này nói: “Hôm nay chưa được hoàn thành, vì vậy trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ cử đại diện đến Ủy ban nhân dân tỉnh để gửi đơn kiến ​​nghị với hơn 500 chữ ký địa phương.” Tài năng của nhiều tài xế đã được phân tích. Sau này, khi mọi người đi đến Tuyên Quang dọc theo Quốc lộ 37, vị trí của trạm thu phí là “rất vô lý”, điều đó có nghĩa là họ không phải trả tiền cho tuyến đường BOT. Một tài xế nói: “Chúng tôi, bao gồm nhiều người ở khu vực xung quanh, muốn phá hủy trạm BOT này, thay vì cắt giảm chi phí.”

Có hai trạm thu phí ở khu vực Fulong, cách nhau khoảng một km. Gần đây, một trạm được xây dựng trên đường cao tốc Nguyễn-Bakhan ở Thái Lan. Trạm kia nằm trên quốc lộ cũ số. Hai điểm đỏ là hai trạm thu phí.

M. Phạm Minh Đức, Giám đốc Thái Lan Nguyễn BOT-Cho Moi cho biết sẽ không có lịch sử tháo dỡ các trạm thu phí BOT. Dự án đã được phê duyệt bởi Bộ Giao thông vận tải Thái Lan, Bộ Tài chính và Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn của Thái Lan, và một khoản phí sẽ được tính khi kế hoạch cứu trợ được phê duyệt.

“Chúng tôi đã chi hơn 2,7 nghìn tỷ euro để xây dựng và cải thiện Đường cao tốc Nguyễn-Zumoy và Quốc lộ 3 ở Thái Lan, cần có hai trạm thu phí để thu hồi vốn, vì chưa đạt được thỏa thuận về việc cắt giảm, vì vậy, phí cầu đường Sau vài tháng trì hoãn, điều này khiến chúng tôi gặp khó khăn về tài chính. “Ông De nói.

Người dân phản đối trạm BOT Thái Nguyên ngày 27/7/7 — Dự án đầu tư và xây dựng Thái Nguyên, Công ty Xây dựng Giao thông vận tải Chợ Mới (Bắc Kạn), Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Helu và Công ty Xây dựng Trương Lộc Việt Nam và Việc cải thiện và mở rộng đường cao tốc và quốc lộ 3 do Tập đoàn Thương mại và Đầu tư cùng thành lập đầu tư vào Estor dưới dạng BOT. Dự án bắt đầu vào tháng 9 năm 2014 và được đưa vào sử dụng vào tháng 1 năm 2017.

Vào đầu tháng 8, Văn phòng Thanh tra Chính phủ đã thông báo rằng dự án Bắc Kan ở Thái Lan sẽ kéo dài trong 28 năm. Kilômét, nhưng trong quyết định đầu tư, Bộ Giao thông vận tải đã phê duyệt chiều dài 40,7 km. Các dự án được phê duyệt bao gồm việc tái thiết và mở rộng quốc lộ 93 km cũ từ 3 đến 100 km. Việc xây dựng lại và hiện đại hóa Quốc lộ 3 phải được thực hiện thông qua Quỹ bảo trì đường bộ, nhưng Bộ Giao thông vận tải (Ministèredes Transports) đã phê duyệt dự án cấy ghép trong BOT.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like