Giao thông

Tàu trật bánh gây tê liệt

Tàu trật bánh. Video: Việt Quốc .

Tàu gặp sự cố trên tuyến Hà Nội-Sài Gòn và rời ga sáng hôm qua. 1:00 chiều Vào ngày 21 tháng 1, khi tàu đến một khúc cua cách ga Mengmin khoảng 1 km, hai chiếc xe cuối cùng bị trật bánh.

Nhân viên đường sắt của Đường Mạnh Min đã nỗ lực khắc phục sự cố. Ảnh: Việt Quốc .

Tại hiện trường, vô lăng của chiếc xe thứ 13 được kết nối chặt chẽ với đường đua. Có dấu hiệu ma sát rõ ràng trên những con đường trên 50 m. Nhiều đường ray ratchet đã bị hư hại. Hai phương tiện cuối cùng đã được tách ra và đoàn tàu SE7 được kiểm tra kỹ thuật tiếp tục vận chuyển hành khách đến Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau sự kiện, đại diện ga Mường Man và nhân viên quản lý của sở đã nhanh chóng đến hiện trường. sự quản lý. Công nhân đường sắt sử dụng một đội xe nâng đang làm nhiệm vụ để xác định vị trí đường ray cũ trở lại nhà ga. Một nhóm người khác đã sửa chữa đường ray bị hư hại và nhanh chóng dọn sạch tuyến đường sắt Bắc-Nam.

Sau khi con đường cơ bản được sửa chữa, chuyến tàu từ Hà Nội về Sài Gòn rời đi lúc 3:42 chiều. Lượt được phép vượt qua với tốc độ chậm 15-20 km / h.

Vụ việc xảy ra trên một khúc cua cách ga Mường Man (Bình Thuận) chưa đầy 1 km. Ảnh: Quốc, Việt Nam. – Ông Đỗ Quang Văn, Giám đốc Vận tải Đường sắt Sài Gòn, cho biết vụ việc không ảnh hưởng đến chuyến tàu chở người đến ga Sài Gòn. Vào ngày 27 Tết, 21 chuyến tàu khởi hành từ nhà ga, vận chuyển khoảng 14.000 người về nông thôn. Quốc-Hữu Khoa, Việt Nam

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like