Giao thông

Nhà chờ BRT tiêu chuẩn quốc tế

Bến xe đầu tiên của chuỗi xe buýt nhanh Hà Nội BRT đang được xây dựng, nằm giữa nút giao thông Hoàng Minh Giám-Lê Văn Lương kéo dài. Theo thiết kế, sảnh chờ rộng 129m2 được thiết kế theo tiêu chuẩn cao tốc quốc tế, phù hợp với giao thông Hà Nội.

Nhà ga hành khách kiểu mẫu đầu tiên của Hanoi BRT đang được xây dựng. Ngã tư Hoàng Minh Giám-Lê Văn Lương. Theo thiết kế, chiều rộng nhà chờ 129m2 được thiết kế theo tiêu chuẩn cao tốc quốc tế, phù hợp với giao thông Hà Nội.

Nền của phòng chờ được nâng lên khỏi sàn xe buýt để giúp hành khách tiếp tục lái xe. So với xe buýt truyền thống, việc tiếp cận của người khiếm thị dễ dàng hơn rất nhiều, đặc biệt là những người đi xe lăn. Phòng chờ được ốp vách kính cường lực, cửa nhà chờ xe buýt là hệ kính trượt có thể đóng mở tự động. Chỉ khi xe buýt đến, cửa sẽ tự động mở để duy trì sự an toàn và hình thành thói quen xếp hàng.

Nền sảnh chờ được nâng lên so với mặt sàn của xe buýt, giúp hành khách lên xe dễ dàng hơn so với xe buýt truyền thống, đặc biệt là xe lăn. Phòng chờ được ốp vách kính cường lực, cửa nhà chờ xe buýt là hệ kính trượt có thể đóng mở tự động. Chỉ khi xe buýt đến, cửa sẽ tự động mở để đảm bảo an toàn và hình thành thói quen xếp hàng chờ. Hỗ trợ khách hàng và nhân viên hiện trường. Các hệ thống và quy trình tự động như mua vé, xác minh vé và thẻ sau khi vào phòng chờ có thể tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển. Nó có máy bán vé tự động, máy đọc thẻ máy bán vé, máy bán vé tự động và quầy hỗ trợ khách hàng với nhân viên phục vụ tại chỗ. Thời gian di chuyển của khách hàng qua hệ thống tự động và mua vé ngay sau khi vào phòng chờ, tối đa quá trình kiểm tra vé và đậu, xe sẽ được dựng trên các tuyến phố Giảng Võ, Láng Hạ …– – Tại Giảng Võ và Láng Các nhà chờ tương tự sẽ được xây dựng trên các tuyến phố Hà … – Tuyến xe buýt từ Lê Văn Lương đến bến xe Yên Nghĩa sẽ chạy trên tuyến hỗn hợp.

Từ Le Fanlong đến Bến xe buýt Diên An, tàu tốc hành sẽ chạy trên tuyến đường hỗn hợp.

Trung tâm điều khiển đang được xây dựng ở Bến xe buýt Jinma. — Địa điểm xây dựng trung tâm là Bến xe buýt Jinma.

Điểm cuối của dự án là bến xe Yenen (cùng bên dưới) mới dừng lại ở vị trí thi công xử lý nền móng. Điểm cuối của dự án là bến xe Yên Nghĩa (Hà Đông) vừa dừng lại mặt bằng trong quá trình khoan thi công. Dự án do Ngân hàng Thế giới tài trợ với tổng vốn đầu tư 55 triệu đô la Mỹ, dự kiến ​​hoàn thành vào quý II / 2015. Cửa bên trái của xe buýt dài 12 m, có thể chứa 90 hành khách. Một phần của dự án Hanoi BRT. Dự án do Ngân hàng Thế giới tài trợ này có tổng vốn đầu tư 55 triệu USD, dự kiến ​​hoàn thành vào quý II / 2015. Cánh cửa bên trái của chiếc xe buýt này dài 12 m, có thể chứa 90 hành khách. –Bado

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like