Tiêu dùng

Giảm giá 20% cho Bánh cuốn Gia An

Bánh tráng Gia An là chuỗi 9 cửa hàng đặc sản trên địa bàn Hà Nội. Cửa hàng đầu tiên của Gia An được khai trương trên đường Trần Huy Liệu vào ngày 8/10/2008. Thương hiệu này vẫn giữ được nét thủ công truyền thống của người đầu bếp bánh ngọt lâu đời và nổi tiếng tại Hải Phòng, có thể cung cấp những chiếc bánh cuốn mềm, mỏng, mềm và bền với hương vị đặc trưng. Bánh cuốn được làm 100% từ bột gạo, không bao giờ sử dụng các loại bột khác, không sử dụng hàn the hay phụ gia.

Đây là Gia, thương hiệu “gạo thuần” được khách hàng yêu thích, đánh giá cao và lựa chọn. Ngoài ra, “linh hồn” làm nên sự đặc biệt của bánh cuốn chính là nước chấm. Nước sốt nóng hổi, ​​bắt đầu từ xương đuôi và thịt thăn, tạo thành một vị kem ngọt ngào, béo ngậy. Sự kết hợp giữa cơm và nước sốt của Gia An tạo nên một “cặp đôi hoàn hảo” với hương vị độc đáo, hấp dẫn.

Đầu tiên, Bánh cuốn Gia An đã đạt được các giải thưởng sau: “Giải Vàng Thăng Long – Thương hiệu chính hiệu nổi tiếng đầu tiên do Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội bình chọn năm 2011; Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Ủy ban Tiêu chuẩn Thực phẩm Việt Nam phối hợp “Thương hiệu An toàn Thực phẩm – Sức khỏe cộng đồng tốt nhất VN 2010”; “Thực phẩm tốt cho sức khỏe người Việt năm 2011” do Hội An toàn vệ sinh thực phẩm Việt Nam cấp; “Sản phẩm tin cậy vì người tiêu dùng năm 2012” do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam cấp. And Service-Top 50 “.

Cửa hàng:

– Số 21 Lode, Hai Batrang City, Hanoi City, Số 25 Tai Bang, Baron City, Hanoi, Hanoi-114A Yết Kiêu, Hai Bà Trưng, ​​Hanoi- 111/8 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội-61 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội-108A6 Trần Huy Liệu, Ba Đình, Hà Nội-62 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội-337 Hổ Quốc Việt, Hà Nội Cầu Giấy- R2 B2 20 Royal city, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – website: www.banhcuongiaan.com.vn

Ngọc Diệp

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like