Tiêu dùng

Công dụng của ghế lười trong gia đình.

Ghế lười còn được gọi là chân ghế, gối đục lỗ, chân ghế hoặc ghế bành đục lỗ và có nhiều chất liệu, kiểu dáng, kích cỡ, cách sử dụng và thương hiệu. Cấu trúc của ghế là nhẹ và di động, và nó có thể được thay đổi linh hoạt theo vị trí của nhà, văn phòng và quán cà phê. Ghế lười là lựa chọn hàng đầu do thông gió, sạch sẽ, đàn hồi và khả năng nén tốt, góp phần mang lại sự thoải mái về thể chất vì nó có thể đáp ứng mọi tư thế nằm và ngồi của chủ nhân. Do khoảng cách hạt lớn và liên tục thay đổi, ghế gần như không có nhiệt, vì vậy người dùng có thể ngồi trong một thời gian dài mà không cảm thấy nóng. Đơn hàng xuất khẩu cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp và xuất khẩu sang các nước châu Âu (Hoa Kỳ) … để đáp ứng mọi nhu cầu, như uống trà, đọc sách, thư giãn, nghe nhạc, kỳ nghỉ. Giá ưu đãi tại cửa hàng VnExpress: 2,19 triệu euro (giá gốc 2,99 triệu đồng).

Chiếc ghế lười được phát minh tại Zanotta, Ý năm 1968 bởi các nhà thiết kế nội thất Piero Gatti, Cesare Paolini và Franco Teodoro. Ghế được bọc da hình quả lê. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất hàng loạt, thiết kế này đã được thay thế bằng nhựa vinyl, được phủ đầy bọt, khiến chiếc ghế rất linh hoạt và chậm bắt lửa. Sau đó, hình dạng của chiếc ghế lười được sản xuất theo nhiều cách khác nhau, nhưng nó vẫn bao gồm hai phần chính: vỏ ngoài của vải, da, nhựa vinyl hoặc các vật liệu khác. Ruột là miếng vải được sử dụng để giữ Xốp.

Giá của Ghế Orange Oak Lounge trong cửa hàng VnExpress là 2,19 triệu đồng. Ghế tựa có thể điều chỉnh ba bước, có thể tháo vỏ đệm để vệ sinh thường xuyên.

Ghế lười có thể được kết hợp linh hoạt với nhiều đồ trang trí trong nhà và ngoài trời, phù hợp với các tư thế nằm khác nhau. Ghế lười phù hợp để ngồi trong phòng khách, phòng khách, ban công, để đọc sách, làm gối, ngủ trong phòng khách hoặc chỉ trang trí ở góc nhà.

– Ghế phòng chờ Viking Tor màu xanh hải quân giá 19.200 đồng (giá gốc 2,4 triệu đồng). Chất liệu bạch dương, đệm xốp kaki, thiết kế ghế bập bênh và tựa lưng thoải mái. Ghế là một điểm nhấn độc đáo để trang trí không gian nội thất nhà bạn.

Nhà trị liệu cũng gợi ý rằng những chiếc ghế lười có thể giúp những người gặp vấn đề về cảm giác và bệnh nhân viêm xương khớp. Ghế phòng chờ của Mu Muji được bán với giá 4,9 triệu đồng (giá gốc 6,25 triệu đồng) tại cửa hàng VnExpress, bao gồm ghế và đệm. Ghế có chốt điều chỉnh để ngồi hoặc nằm, khung gỗ sồi, miếng bông. Kiểm tra thêm các mẫu ghế phòng chờ và ghế sofa ở đây.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like