Tiêu dùng

Đề nghị quà tặng thương hiệu cho cô ấy vào Giáng sinh

Đối với các cặp đôi đang yêu, bên cạnh việc chúc Giáng sinh vui vẻ, quà tặng cũng rất cần thiết cho Giáng sinh.

5 món quà độc đáo sau đây có thể giúp các chàng trai chinh phục phụ nữ khi Giáng sinh đến gần. Liền kề.

Tiêu chuẩn quà tặng: thương hiệu xa xỉ, hầu hết phụ nữ thích những quý ông đáng ngạc nhiên và giá cả phải chăng. Giáng sinh rất quan trọng đối với các nước châu Âu và châu Mỹ. Mất khoảng 7 đến 10 ngày để quà tặng đến Việt Nam.

Loa Echo Echo: Nếu bạn là một kỹ thuật viên, bạn có thể thử tạo cho nó một tiếng vang rất nhỏ – Loa thông minh kích hoạt bằng giọng nói phổ biến của Alexa, với thông điệp “Nó cũng thú vị cho những người yêu thích công nghệ”. Mặc dù cô ấy rất ngạc nhiên về món quà công nghệ này, bạn có thể nắm bắt cơ hội, giống như cô ấy điều khiển loa phát nhạc mỗi tối, đồng hồ báo thức mỗi sáng, kiểm tra thời tiết trước khi rời khỏi nhà … và thậm chí, cô ấy có thể yêu cầu người nói gọi Khi rảnh rỗi, người yêu nói chuyện như thể anh ta đang ngồi gần phòng. Echo Dot được giảm giá 40% trên Amazon USA và Fado.vn, giá 1,07 triệu đồng.

Son môi: Chỉ cần đo ba kích cỡ này, doanh nhân tìm thấy chiếc áo phù hợp luôn thách thức họ. canh. Ngược lại, son môi là lựa chọn phù hợp cho cô ấy. Các cô gái sẽ tin chắc rằng có ít nhất một thỏi son và 56 rouge Channel Rouge Allure Velvet trong túi có thể giúp họ trông hấp dẫn hơn.

Đồng hồ: Phụ nữ khó có thể từ chối chiếc đồng hồ Daniel Wellington Petite Melrose nổi tiếng, được thiết kế bằng chỉ vàng, mặt kính có khả năng chống trầy xước và độ sâu chống nước đạt tới 30m. Sản phẩm thương hiệu này được giảm giá 25% trên Amazon tại Hoa Kỳ và giá đóng gói đến Việt Nam thông qua Fado.vn chỉ hơn 3 triệu đồng. Vào dịp Giáng sinh, bạn cũng có thể tham khảo hàng trăm giao dịch đồng hồ giảm giá khác ở các quốc gia / khu vực của Amazon.

Nước hoa: Với một chút suy nghĩ, một người đàn ông có thể hiểu thói quen và sở thích của anh ta đối với nước hoa. Nước hoa Marc Jacobs Decadence toát ra một mùi hương ngọt ngào, mức độ mùi hương kéo dài trong 6-12 giờ. Mùi hương gần tay vịn phù hợp với tất cả phụ nữ trên 25 tuổi sử dụng nước hoa của Decadence với thiết kế tinh tế và giá rẻ. Độ sâu là 41%, chỉ 2 triệu đồng trên Amazon USA và Fado.vn. Tùy thuộc vào ngân sách của bạn, bạn có thể chọn các sản phẩm khác có giá từ hàng trăm nghìn đến hàng chục triệu đồng Việt Nam, bao gồm Gucci, Versace, Calvin Klein, Victoria’s Secret (Bí mật của Victoria), HƯỚNG DẪN …

Trang sức: C là đàn ông, khi anh ta không biết cách tặng bạn gái. Ngoài ra, chọn trang sức làm quà Giáng sinh cũng thể hiện sự cân nhắc chu đáo và mong muốn hứa hẹn tương lai của cậu bé. Bạn có thể chọn Kami Idea với 3 vòng tròn màu hồng để tượng trưng cho tình yêu. Tình yêu, màu vàng tượng trưng cho lòng trung thành, màu trắng tượng trưng cho tình bạn, giảm giá 87%, chỉ có 471.000 đồng tại Việt Nam.

Câu đố 1000 mảnh: Cho dù bạn thích đọc sách hay hướng nội, với tính cách tỉ mỉ, món quà độc đáo của câu đố 1000 mảnh được thực hiện bởi nhà sản xuất nổi tiếng của Mỹ. Trên Fado.vn, quà tặng trị giá khoảng một triệu đồng. Đối với mỗi cặp phần nhỏ thành công, cô sẽ nghe thấy âm thanh ‘`nhấp chuột’ ‘được tạo ra bởi công nghệ Softclick độc quyền 130 năm tuổi của thương hiệu. Cái này. Bạn sẽ sớm có thể cung cấp cho anh ta hỗ trợ câu đố và để anh ta treo một bức tranh đẹp trong phòng khách. , Đức, Nhật Bản và cung cấp dịch vụ cho 30.000 khách hàng.

Mua sắm trên Fado.vn không yêu cầu kiến ​​thức về ngoại ngữ, không cần thẻ thanh toán Visa, không giao hàng và hóa đơn.

Thư Kỳ

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like