Tiêu dùng

Phong cách Thái kết hợp với ẩm thực Việt Nam

Để quảng bá và giới thiệu thêm các món đặc sản Thái Lan tới bạn bè quốc tế, đặc biệt là khu vực ASEAN, mới đây, Tổng lãnh sự quán Hoàng gia Thái Lan và Lãnh sự quán Thái Lan tại Thành phố Hồ Chí Minh đã đạt được thỏa thuận tổ chức tổ chức “ẩm thực Thái Lan cho ẩm thực Việt Nam”. Kế hoạch được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Nhà Trắng.

Các nhà quy hoạch: (phải) -Ms. Malinee Harnboonsong, Lãnh sự quán Thương mại và Bà Panpimon Suwannapongse, Tổng lãnh sự Thái Lan tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thực phẩm và nông sản Thái Lan không chỉ là sản phẩm xuất khẩu quan trọng, mà còn là một di sản văn hóa. Hiện tại Việt Nam, 108 dự án của Thái Lan được triển khai với số vốn đăng ký là 155 triệu USD, tập trung vào thực phẩm và dịch vụ trên mặt đất. Lãnh sự thương mại Malinee Harnboonsong .

“Món ăn Thái cho món ăn Việt Nam” là một đặc sản của Thái Lan và là một hoạt động nhằm thúc đẩy hợp tác chặt chẽ giữa Thái Lan và Việt Nam. Vào buổi tối của sự kiện, đầu bếp nổi tiếng, người dẫn chương trình truyền hình Thái Lan, bà Reed Rapeepan (Reed Rapeepan) và chuyên gia nấu ăn nổi tiếng nhất Thái Lan đã trình diễn một chương trình nấu ăn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức các món ăn đặc biệt được chế biến bởi các đầu bếp của các nhà hàng Thái Lan, như Voi Vàng, Sanren, Ẩm thực Thái Lan, Bantai và Gió mùa. .. khách hàng cũng có thể ghé thăm các màn hình thực phẩm của các công ty Thái Lan.

Ngọc Bích

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like