Tiêu dùng

Lợi ích của máy thổi khí Dyson

Ông Nguyễn Hải, Giám đốc kinh doanh sàn thương mại điện tử xuyên biên giới Fado.vn cho biết, máy thổi khí Dyson nhận được sự quan tâm rộng rãi của người tiêu dùng bởi sản phẩm thời trang, khả năng lọc không khí hiệu quả, an toàn cho trẻ nhỏ và quan trọng nhất là tính năng. Kết nối điện thoại thông minh để hiển thị thông tin.

Máy thổi khí Dyson được thiết kế đẹp mắt, an toàn cho người sử dụng.

Máy thổi khí Dyson (Anh) xuất hiện tại Việt Nam cách đây không lâu, chủ yếu thông qua các phương tiện thủ công. Sản phẩm không có cánh nên luồng gió thổi đều và tự nhiên, mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng (đặc biệt là trẻ em và người lớn tuổi). Sản phẩm còn có thể lọc không khí sạch, an toàn cho trẻ em và vật nuôi, dễ lau chùi, hình thức đẹp, ít tốn diện tích.

Dù là sản phẩm giá rẻ hay cao cấp thì máy thở Dyson luôn có thể hoạt động bình thường: hút khí vào các lỗ nhỏ trên đế máy thở, sau đó hệ thống ống dẫn trên thân máy thở tăng tốc luồng không khí nhiều lần. Sau đó không khí sẽ khuếch tán qua một tĩnh mạch nhỏ trên thân quạt, tạo ra luồng gió rất đều, yên tĩnh và tự do.

Giao diện chương trình ứng dụng Bind Dyson trên iPhone.

Một số máy thổi Dyson ra mắt gần đây còn có khả năng kết nối với điện thoại thông minh qua Wi-Fi và sử dụng ứng dụng để cập nhật liên tục nhiệt độ, độ ẩm và chất lượng không khí trong nhà. Hiện tại, ứng dụng này đã có trên iOS và Android.

Giá gốc của quạt Dyson đang được giảm giá trên Amazon. -Ông Nguyễn Hải cho biết thêm, một số sản phẩm quạt Dyson được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích: AM11, AM02, Pure Cool Link, HP02 … Trên Amazon, giá một cây quạt gió Dyson thật từ 7 đến 1500 một cây, 10 nghìn đồng. Cách đây 1 tuần, số lượng fan Dyson đặt mua trên Amazon qua Fado.vn đã nhân lên gấp 3.

“Hiện giá hàng nhái trên thị trường Việt Nam chỉ từ 1-2 triệu đồng một người tiêu dùng” nên lựa chọn những địa điểm mua hàng uy tín để đảm bảo mua được hàng chính hãng với giá hợp lý “, ông Hải khuyến cáo .

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like