Tiêu dùng

Nước hoa nam bán dưới 1,6 triệu

Nước hoa này giúp thể hiện cá tính, phong cách thời trang và phong cách mà phái mạnh đang tìm kiếm, đồng thời sẽ tăng thêm sự tự tin khi gặp gỡ bạn bè, đối tác, người yêu. Đây là một số loại nước hoa nam bán chạy. Tại các cửa hàng của VnExpress, mức giảm giá khá mạnh, chỉ từ vài trăm nghìn đồng một chai đến dưới 1,6 triệu đồng.

Nước hoa Jeanne Arthes Paris Silverman EDT 100ml còn 459.000 VNĐ, giảm 30% so với giá gốc. Các loại nước hoa của Silver Man bao gồm: hoa oải hương, chanh, cam và hoa oải hương; hương giữa bao gồm phong lữ, đinh hương; kết thúc với tuyết tùng, gỗ đàn hương, cây vá, rêu và xạ hương.

Colonial Club Ypsos EDT 100ml của Jeanne Arthes Paris có thiết kế tối giản, phù hợp với những bạn nam thích sự đơn giản. Hương đầu là hương bưởi, cam bergamot và hoa dâu rừng. Hương giữa là hoa phong lữ, hoa oải hương, cây đại hoàng. Hương cuối bao gồm hoa nhài, hương thơm và hổ phách. Giá ưu đãi của sản phẩm này là 479.000đ (giá gốc: 690.000đ).

Nước hoa Tommy Hilfiger Tommy Now EDT 30ml giảm giá còn 599.000đ (giá gốc: 1,09 triệu) 45%. Tommy Now phù hợp với những bạn nam thích phong cách năng động, hiện đại. Hương đầu là cam bergamot và cam Hương thơm của gừng, phong lữ và bạch đậu khấu mang lại sự nam tính. Mùi cuối cùng là rêu sồi và gỗ hổ phách giúp giữ mùi lâu hơn. Tiếp theo là hương oải hương và hương thảo, giúp kéo dài thời gian lưu hương. Mùi hương đặc biệt là hoa nhài và gỗ đàn hương làm dịu thời gian của phong lữ và hoa cam. Hổ phách và xạ hương xuất hiện ở lớp hương cuối, tăng thêm vẻ sang trọng cho người dùng. Giá của sản phẩm là 650.000 đồng, giảm 40% so với giá gốc.

Nước hoa Calvin Klein Free Eau De Toilette 100ml giảm giá lớn hơn còn 980.000 đồng, giá gốc là 2.09 triệu đồng. Nước hoa Freeline Calvin Klein được tạo ra bởi hai người thợ thủ công nổi tiếng là Rodrigo Flores-Roux và Ellen Molner, thuộc dòng Woody Aromatic.

Calvin Klein Eternity Now Men Eau De Toilette 100ml được giảm giá 50% còn 1,145 tỷ Euro (giá ban đầu là 2,29 triệu VNĐ). Phiên bản nam của “Eternity Now” là sự hợp tác với IFF, có gừng, nước dừa tươi, thì là, carambola, balsam, miếng dán Ma-rốc, đậu tonka và vani Madagascar. . -Calvin Klein (Calvin Klein) Nước hoa CK Be đại diện cho việc là chính bạn- “Be Yourself”, một loại mùi hương gỗ phương Đông, pha trộn với hoa oải hương, bạc hà và cây bách xù, và rải rác với một chút hồng cam và xanh lá cây . Nước hoa này được thành lập bởi Ann Gottlieb vào năm 1996. Giá giảm của sản phẩm này là 1,21 triệu đồng (giá gốc 1,96 triệu đồng), đã giảm 38%.

Nước hoa nam Calvin Klein 125 ml, giá 1,56 triệu đồng, giảm 48% so với giá gốc. Hương thơm phương đông.

Để biết thêm thông tin chi tiết, giá các loại nước hoa nam giá rẻ khác của các hãng tại đây. Tất cả đều chính hãng và miễn phí.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like