Tiêu dùng

Lợi ích của tiết kiệm cho trẻ em

Ngoài việc nuôi dạy con cái độc lập, mục tiêu của nhiều bậc cha mẹ bao gồm việc chuẩn bị tài chính càng sớm càng tốt để đảm bảo một xuất phát điểm tốt và giúp con cái họ phát triển tương lai một cách tự tin. Nó cũng mang lại nhiều lợi ích Cha mẹ có thể hướng dẫn con cách tích lũy trí tuệ – đây là bài học đầu tiên trong quản lý tài chính, có thể giúp trẻ nâng cao khả năng tiết kiệm. -Có nhiều cách để đạt được mục tiêu tích lũy tài chính dài hạn, trong đó bảo hiểm nhân thọ cũng được khuyến khích. Bởi vì, ngoài tính tích lũy, bảo hiểm nhân thọ còn có thể giúp cha mẹ yên tâm rằng trong mọi trường hợp, kế hoạch tương lai của con cái vẫn diễn ra, từ đó loại bỏ những rắc rối về tài chính. Trẻ em có một khởi đầu quan trọng, chẳng hạn như bước vào trường trung học, đại học hoặc thậm chí kết hôn.

Mới đây, MB Ageas Life đã ra mắt hai giải pháp sản phẩm bảo hiểm tài chính mới là “Tương lai tương lai” và “Quà tặng Phú Quý”.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đóng phí thường xuyên “tương lai”. Ảnh: MB Ageas Life .

Thông qua sản phẩm bảo hiểm “Tương lai con cái” -MB Ageas Life mang đến cho cha mẹ giải pháp tích lũy tốt nhất. Ngoài ra, một chức năng đặc biệt của sản phẩm bảo hiểm Vững Tương Lai là bảo vệ quyền lợi, số tiền được bảo hiểm lên đến 142 lần mức phí bảo hiểm cơ bản, và tổng quyền lợi tối đa có thể lên tới hơn 300% số tiền. Bảo hiểm

— Bên cạnh quyền lợi bảo vệ tuyệt vời, các sản phẩm bảo hiểm “Tầm nhìn tương lai” còn được thiết kế linh hoạt theo nhu cầu thực tế của từng khách hàng. Do đó, khi nắm giữ sản phẩm bảo hiểm này, khách hàng có thể cân bằng giữa quyền lợi bảo vệ, quyền lợi đầu tư và các quyền lợi khác như bồi thường đặc biệt sau 5 năm hợp đồng; miễn phí quản lý hợp đồng năm đầu tiên khi tham gia.

Một sản phẩm bảo hiểm liên kết chung duy nhất “Quà tặng Phú Quý”. Ảnh: MB Ageas Life.

Ngoài ra, với một sản phẩm bảo hiểm trọn đời chất lượng cao duy nhất “Quà tặng Phú Quý”, khách hàng sẽ vững vàng về tài chính và chủ động hoạch định tài sản cho con cái .- “Tương lai vững chắc” MB Ageas Life “Quà Làm Giàu” và “Quà Làm Giàu” cam kết hỗ trợ bạn trên con đường tích lũy và quản lý tài chính hiệu quả. . Để biết thêm thông tin chi tiết về 2 sản phẩm “Vừng tương lai”, vui lòng xem “Quà tặng Phú Quý” tại đây.

Lê Nguyễn

Lần này, MB Ageas Life sẽ thực hiện giao dịch tại điểm giao dịch của Ngân hàng Quân đội MB vì ​​sự thịnh vượng trong tương lai của bộ đôi sản phẩm Phú Quý Quà tặng và khách hàng mua hợp đồng bảo hiểm từ kênh Bancassurance, với giá trị tối đa lên đến 9 tỷ đồng Đồng Việt Nam. Từ ngày 11/9 đến hết ngày 31/12, áp dụng cho khách hàng mua hợp đồng bảo hiểm sản phẩm Quà tặng Phú Quý với ưu đãi khuyến mại Phiếu điện tử dùng để mua Urbox có giá trị không vượt quá 20 triệu đồng. Từ ngày 11 đến ngày 21/9/2021, áp dụng cho hợp đồng bảo hiểm sản phẩm Vừng tương lai (và các sản phẩm nhân thọ khác của MB Ageas Life) do khách hàng mua, giá trị quà tặng lên đến 8 điểm Vàng.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like