Tiêu dùng

Chọn nhân viên văn phòng

Thói quen chung của dân văn phòng-đối với dân văn phòng, trò chuyện với đồng nghiệp và chia sẻ biên bản cuộc họp là điều kiện cần thiết để giải tỏa áp lực công việc. Sau khi gắn bó với màn hình máy tính nhiều giờ, chia sẻ hoặc lắng nghe tâm sự của đồng nghiệp là một trong những cách giảm stress hiệu quả.

Giải pháp tiện lợi cho chế độ ăn kiêng

Dù là thói quen nào thì dân văn phòng cũng cần những món ăn vặt để giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng và tràn đầy năng lượng trong ngày làm việc.

Thư giãn với những món ăn ngon khi trò chuyện, giúp buổi gặp mặt trở nên dễ dàng.

Căn phòng rất ngon.

Hoặc do cơ thể phải vận động nhiều nên dân văn phòng phải nghỉ ngơi ít phút, sáng dậy chọn đồ ăn nhẹ để kích thích tinh thần làm việc. -Để giải quyết thói quen buồn miệng phổ biến, giải pháp được nhiều người lựa chọn là một đĩa thức ăn giữa xe, vừa tiện lợi, đỡ chóng mặt, vừa nạp đầy năng lượng. Heo giúp dân văn phòng cai được thói buồn mỗi khi chiều về. Ảnh: G Kitchen .

Nhiều nhóm văn phòng lựa chọn các món ăn vặt của thương hiệu G Kitchen vì hương vị đa dạng, đồng thời cung cấp lượng dinh dưỡng và năng lượng nhất định. –G Kitchen thường được biết đến với hương vị đa dạng, chẳng hạn như pho mát mù tạt, đậu phụ và tỏi. Mới đây, G Kitchen tiếp tục giới thiệu sản phẩm thịt heo tẩm ướp với hương vị mới lạ như bơ tỏi, cay Tứ Xuyên, sả Thái.

Hay món heo quay Tứ Xuyên tẩm ướp kiểu Tây Bắc với hương vị nướng thơm lừng, cay cay giúp kích thích vị giác của hội sành ăn. Thịt lợn hun khói bằng gỗ sồi có mùi thơm nồng khó lẫn.

Bất kể hương vị nào, các sản phẩm thịt heo tẩm ướp của G Kitchen đều có kết cấu đẹp, mềm, ngọt và vừa miệng. Tôi đã nghĩ đến nó trong những giờ làm việc căng thẳng .—— Thịt lợn Tây Bắc loại G cay Tứ Xuyên. Ảnh: G Kitchen .

Một “chiến binh” khác trong chuỗi snack G Kitchen là món trứng cá muối da, giúp phục hồi tinh thần làm việc. Điểm hấp dẫn của sản phẩm này chính là nhúng những miếng da cá giòn lớn vào trứng muối.

Da cá trứng muối chiên giòn của G Kitchen. Ảnh: G Kitchen.

Nghỉ ngơi G cũng có thể giúp nhân viên văn phòng ăn sáng đầy đủ và tiết kiệm thời gian bận rộn. Phá lấu G được làm từ đầu gối heo sạch tiêu chuẩn 3F Plus của GreenFeed, công thức giữ nguyên hương vị ẩm thực đường phố. Tiểu thuyết Noir. Ảnh: G Kitchen .

Diệp Chi

Thương hiệu thịt sạch G Kitchen là thành quả của chuỗi 16 năm kinh doanh thực phẩm nông nghiệp thức ăn chăn nuôi của GreenFeed Việt Nam. G Kitchen được ra mắt vào tháng 3 năm 2019, không ngừng nỗ lực phát triển sản phẩm và mạng lưới phân phối để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, đảm bảo nguồn gốc và kiểm soát chất lượng sản phẩm ở tất cả các khâu. — Các sản phẩm của G Kitchen có thể tìm thấy tại hơn 18.000 cửa hàng, siêu thị và nhà phân phối của G Kitchen tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận, trong đó có hệ thống G Kitchen’s Meatshop (Q.2, Q.6, 7) G Kitchen sở hữu các cửa hàng bán thịt ) Quận Bình Thạnh, Quận 11), các siêu thị, cửa hàng ăn uống như King Food, Annam Gourmet, Lotte, Aeon, Emart; là nguyên liệu được các nhà hàng, khách sạn như Golden Season, Hotel Des Arts, Hokkaido, … lựa chọn. — Người tiêu dùng cũng có thể đặt hàng trực tuyến tại www.gkitchen.com để được giao hàng tận nơi.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like