Tiêu dùng

Bột giặt OMO giới thiệu các tính năng mới

Dịch Covid-19 ở Việt Nam gần như đã được kiểm soát, mấy ngày nay cộng đồng không lây. Mọi người đeo khẩu trang ở những nơi công cộng, và hình ảnh thói quen rửa tay và dụng cụ khử trùng tay khô vốn đã quá quen thuộc với mọi người. Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), virus này có thể sống trên các bề mặt bằng nhiều vật liệu khác nhau (từ bìa cứng, nhựa đến quần áo) trong nhiều giờ hoặc thậm chí nhiều ngày. Nếu không có chất bảo quản cũng là nguồn lây nhiễm tiềm ẩn, vì quần áo mặc hàng ngày sẽ ảnh hưởng đến nhiều nơi, nhiều người-quần áo mặc hàng ngày, nhiều nơi, nhiều người nên giặt để tránh nguy cơ vi khuẩn bám dính. Hình minh họa: Shutterstock.

Đại diện OMO cho biết, trước tình hình trên, hãng đã nghiên cứu và đưa ra tính năng mới hỗ trợ loại bỏ nCoV ra khỏi nước giặt OMO dưới sự thử nghiệm của Lab MicroBac tại Hoa Kỳ. Nghiên cứu được thực hiện bởi OMO ở Brazil vào tháng Năm. Brazil là quốc gia đang đối mặt với tỷ lệ lây nhiễm cao.

“Các đại diện cho biết đây là tính năng độc đáo của bột giặt OMO, và công thức của nó đã tạo nên bước đột phá, giúp bảo vệ quần áo một cách toàn diện nhất.”

Tại thị trường Việt Nam, OMO ra mắt dòng máy giặt thân thiện với môi trường. Một thế hệ mới của chất tẩy rửa OMO kỹ thuật. Ngoài các tính năng làm sạch vết bẩn, khử mùi và làm mềm da tay, OMO còn cung cấp giải pháp khử trùng và bảo vệ môi trường, mang lại sự phát triển bền vững cho hàng triệu gia đình.

Nói chính xác hơn, các sản phẩm sử dụng phương pháp rửa sinh thái có khả năng loại bỏ tới 99,9% vi khuẩn, bao gồm Pseudomonas aeruginosa, Escherichia coli, Staphylococcus aureus và Enterococcus faecalis (trong điều kiện thí nghiệm); Nhờ hệ thống enzym xoáy, các đốm xoay sẽ xuất hiện trong lần giặt đầu tiên; với sự hỗ trợ của công nghệ khóa khử mùi FreshLock, mùi đặc biệt của quần áo sẽ được loại bỏ. Vì vậy, ngay cả trong thời tiết ẩm mốc thường xuyên của mùa mưa, quần áo sẽ luôn giữ được vẻ tươi mới mà không bị khó chịu bên ngoài.

Ngoài ra, thông qua nghiên cứu về thành phần phân hủy sinh học, công nghệ giặt thân thiện với môi trường OMO có thể loại bỏ vết bẩn và mùi hôi trên quần áo. Quần áo phù hợp với làn da của người sử dụng và không gây hại cho môi trường.

Tại thị trường Việt Nam, nhiều bà nội trợ có thể giặt tay để bảo quản quần áo. OMO giới thiệu các công nghệ xanh mới với các chức năng tốt hơn một cách toàn diện nhất. nhóm. Ảnh: OMO .

Shao Zhuang

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like