Tiêu dùng

Tôn trọng vẻ đẹp của phụ nữ và trang sức bạc

Một số thương hiệu trang sức bạc lên kế hoạch bán hàng với giá ưu đãi tại các cửa hàng của VnExpress. Sản phẩm này phù hợp với phái đẹp trong mọi hoàn cảnh, giúp tăng thêm sự tự tin trong giao tiếp. Bạn có thể tham khảo một bộ đồ như vậy.

Bộ trang sức bạc The Circle Like bao gồm nhẫn bạc Ý 925, mặt dây chuyền, bông tai phủ bạch kim đính đá quý màu trắng hình tròn. Mặt nhẫn bạc đính đá lồi, thân nhẫn khảm đá nhỏ giúp các ngón tay cử động thoải mái. Mặt dây có thể kết hợp với nhiều dây chuyền. Bông tai bạc. Tổng trọng lượng là 7 gram, và giá sản phẩm là 699.000đ. – Bộ trang sức kim cương nhân tạo-BTS001 có trọng lượng 3 chiếc, gồm đôi bông tai, nhẫn, mặt dây, dây chuyền và vòng cổ được làm bằng bạc 925 và kim cương nhân tạo. Kích thước đá chính là 4,5 ly và kích thước đá phụ là 2 ly, cả hai đều có màu trắng tự nhiên. Sản phẩm được bảo hành 6 tháng với giá ưu đãi còn 690.000đ. Bộ trang sức bạc Taki Like được làm bằng bạc 925 mạ bạch kim, bao gồm một chiếc nhẫn có một viên đá quý nhô ra và hai viên đá bên cạnh; mặt dây có thể phù hợp với nhiều loại dây chuyền. Bông tai hình chữ U có thể được đóng mở bằng cách gạt cần lên. Sản phẩm này nặng 5,8 gam được giảm giá 20% với giá ưu đãi còn 649.000đ. – Bộ trang sức bạc Ý 925 mạ vàng Passion-like với bề mặt mạ bạch kim, gồm nhẫn, mặt dây chuyền, hai bông tai hình trái tim, bên trong đính đá hình chữ nhật và hình tròn. Bộ trang sức nặng 4,9 gam được giảm giá 20%, còn 649.000 đồng. Bộ trang sức zirconia (CZ) hình khối cũng bằng bạc. Trọng lượng bộ đồ là 4,82 gam, giá ưu đãi còn 599.000 đồng.

Bộ trang sức bạc Sera Like gây ấn tượng với người nhìn bởi hình bầu dục, điểm nhấn chính là viên đá CZ lớn. Bộ trang sức gồm mặt dây chuyền bạc, nhẫn bạc và hoa tai bạc được thiết kế bằng chất liệu bạc Ý 925 xi mạ bạch kim bên ngoài. Bộ trang sức nặng 7,2 gam giảm 16% còn 799.000 đồng.

Bộ trang sức xuân bạc Tatiana DB1079 được làm bằng hợp kim, bên ngoài mạ bạc 925 (bạc ta 30%), đính nhiều viên đá nhỏ như những bông hoa tầm xuân. Bộ sản phẩm gồm một đôi bông tai và một chiếc vòng cổ, mặt dây có thiết kế giống mẫu bông tai được giảm giá 40% 179,000 đồng.

Bộ Trang sức Bạc Opal T05 gồm một mặt dây chuyền và 2 nhẫn, một chiếc có phần lồi và không có. Có nhiều viên đá nhỏ trên cả hai chiếc nhẫn. Giá ưu đãi của danh mục sản phẩm này là 450.000đ. Ngoài những sản phẩm kể trên, tại cửa hàng VnExpress còn có rất nhiều cách kết hợp trang sức bạc khác, mẫu mã đa dạng. Tim hiểu thêm ở đây.

Từ xa xưa, con người đã biết sử dụng bạc làm đồ trang sức hoặc làm thuốc chữa bệnh.

Heptapod – tổ tiên của y học, dùng để chữa bệnh. Ông đã chỉ ra trong tài liệu: “Bạc có đặc tính ngăn ngừa và chống lại nhiều bệnh tật”.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like