Tiêu dùng

Coway giảm giá 30% cho máy lọc không khí và nước sinh nhật

Để kỷ niệm 10 năm thành lập tại Việt Nam, Coway tung ra chương trình khuyến mãi lớn nhằm tri ân khách hàng đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ. Do đó, thương hiệu này đã cắt giảm tới 30% sản phẩm máy lọc nước và máy lọc không khí bán chạy nhất của mình. Khách hàng sẽ được mua hàng cao cấp với giá ưu đãi áp dụng cho dòng sản phẩm:

– Máy lọc nước FINN (P-300L)

– Máy lọc nước JOEY (P-300R) — Máy lọc nước NEO ( CHP-260L)

– Máy lọc nước Harry (CHP-590R)

– Máy lọc không khí JERU (AP-0509DH)

– Máy lọc không khí SWAN (AP-1008CH)

-STORM Air Purifier (AP-1516D)

– Air Purifier-HERO Humidifier (APM-1010DH)

– TUBA Air Purifier (AP-3008FHH) -Chương trình này phù hợp với Các siêu thị có thể mua trực tuyến trên coway.com.vn là cửa hàng Nguyễn Kim, Pico, Media Mart, Điện Máy Chợ Lớn, Sannec, CPN và d’other. Sự lãnh đạo của Kewei trong đất nước.

Máy lọc nước, lọc không khí giúp gia đình nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngày 19 tháng 10 năm 2010, Kewei Hàn Quốc gia nhập thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối độc quyền Carpa Việt Nam. Thương hiệu luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm và cam kết mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt. Trong hơn hai thập kỷ, Galway là một trong những thương hiệu gia dụng hàng đầu tại Hàn Quốc. Thương hiệu cung cấp hai sản phẩm chính tại thị trường Việt Nam là máy lọc nước và máy lọc không khí. Các thiết bị của hãng đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc và được kiểm duyệt an toàn sức khỏe trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Từ kết cấu sản phẩm, cách thức lắp ráp, phương thức vận chuyển, phương thức vận chuyển cho đến chính sách bảo hành và dịch vụ bảo dưỡng đều được Coway chăm chút.

Đại diện thương hiệu cho biết hiện có hơn 500 công ty tại Việt Nam sử dụng sản phẩm của Coway, thường là Samsung, Rakuten và Coca-Cola. -Coke, Shinhan Bank, E Mart, CGV, Daewoo, CRESYN, VTTEK, … – Keway đã thực hiện nhiều hoạt động vì cộng đồng. -Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, Kewei còn mang lại giá trị cho cộng đồng: cấp học bổng, quyên góp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tài trợ sản phẩm cho trường học và liên đoàn lao động, tổ chức các hoạt động tái chế, như “Vì không có rác ở Jianhu”. Những hoạt động quan trọng này sẽ tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Hiện nay tình trạng ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí đã và đang đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe con người và nhu cầu sử dụng thiết bị lọc nước. Nước và không khí tăng theo cấp số nhân. Với hy vọng được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng cao, thương hiệu đã cho ra đời hai dịch vụ “Sản phẩm chăm sóc gia đình” và “Dịch vụ cho thuê máy lọc nước-Máy lọc không khí”.

Ông Yoon Hugh, Giám đốc điều hành Carpa Việt Nam, cho biết: Coway thương hiệu Việt Nam, dịch vụ chăm sóc tại nhà – không chỉ bảo trì, bảo hành khi khách hàng cần mà Coway có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tận tình chia sẻ Và yêu cầu của khách hàng. Họ sẽ chủ động liên hệ và nhắc nhở khách hàng khi nào cần thay lõi lọc, cung cấp hàng loạt dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh chuyên nghiệp, dành riêng cho dòng máy tiêu chuẩn của Coway Hàn Quốc.

— Ngoài ra, Coway còn là thương hiệu máy lọc nước, máy lọc không khí cho thuê đang phát triển tại Việt Nam. Ưu điểm của hình thức này là khách hàng không phải mất nhiều chi phí, tiền thuê máy lọc nước chỉ 400.000 đồng / tháng, thuê máy lọc không khí 650.000 đồng / tháng. Với chi phí cố định, khách hàng có thể thay lõi lọc, lõi lọc khi đến nơi định kỳ, để máy móc được bảo dưỡng, vệ sinh, kiểm tra thường xuyên mà không phát sinh thêm chi phí. Khi kết thúc thời gian thuê, thiết bị sẽ thuộc sở hữu hoàn toàn của người thuê.

Lê Nguyễn

Liên hệ coway.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình siêu khuyến mãi duy nhất trong tháng 10.

Facebook fan page: https://fb.com/cowayvietnam

Hotline: 094777 0001 (Miền Nam), 096240 0001 (Miền Bắc), 033233 92 92 (Miền Trung)

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like