Tiêu dùng

Cách chọn bình nóng lạnh chất lượng cao, tiết kiệm điện

Mùa đông đến gần, nhiều gia đình có nhu cầu mua bình nước nóng hoặc thay thế các thiết bị cũ đã sử dụng lâu ngày. Những lưu ý sau đây có thể giúp người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm.

Tiêu chuẩn an toàn

Có hai loại máy nước nóng chạy điện. Bình nhỏ gọn có thể làm nóng nước trực tiếp qua vòi đốt, không cần bình chứa nước bên trong, phù hợp với thời tiết mát mẻ ở Sài Gòn mùa này. Đồng thời, bình chứa nước lớn có thể làm nóng gián tiếp, thích hợp sử dụng cho mùa đông Hà Nội.

Nhưng dù sử dụng loại nồi nào thì cơ chế vẫn dẫn dòng điện 220V qua thanh gia nhiệt để làm nóng nước. Anh Tấn Song, chủ cửa hàng bán bình nóng lạnh trên phố Huế, Hà Nội thường khuyên khách hàng nên chọn thương hiệu có nhiều lớp bảo vệ. Bể chứa chỉ có 2-3 lớp bảo vệ, giá thành rẻ người mua nhưng về độ bền.

Ferroli có chức năng làm nóng trực tiếp và gián tiếp. Nguồn: Ferroli

Ferroli và các thương hiệu hàng đầu khác có giá bình cao hơn, nhưng chúng có khả năng bảo vệ an toàn cho người dùng ở mức độ 4. Khi đàm phán với khách hàng, anh Sơn chú trọng bảo vệ cấp độ 4, bao gồm thiết bị chống giật ELCB, khi nước đạt 75 độ, rơ le điều chỉnh nhiệt độ sẽ tự động ngắt, chống quá nhiệt, cháy nổ và sấy khô trong điều kiện lượng nước giảm vào. Cuối cùng là van giảm áp ngăn cháy nổ. Nếu bình tráng men titan được làm nóng đến 850 độ C thông qua công nghệ tĩnh điện như bình nóng lạnh Ferroli thì việc sử dụng riêng sắt tráng men sẽ thêm một ưu điểm lớn là bình sẽ nhanh bị ăn mòn, rỉ sét, rò rỉ điện. – Chọn một máy nước nóng chất lượng cao có danh tiếng của các thương hiệu tiết kiệm năng lượng có thể tiết kiệm tiền cho gia đình bạn. Nguồn: Ferroli

Tiết kiệm điện

Nếu mùa hè sử dụng máy lạnh thì mùa đông các thành viên trong gia đình sử dụng nước nóng để tắm, rửa bát, nấu cơm, rửa bát rất nhiều, chưa kể nhiều gia đình cũng đã quen với việc này. Chiếc ấm được thắp sáng cả ngày cuối tháng gây “sẹo”.

Nhưng ngay cả chị em phụ nữ cũng có thể quyết định chọn máy sưởi vừa tiết kiệm điện lại không khó. Sử dụng nhãn năng lượng màu xanh trên thiết bị ngay lập tức. Đây là chứng nhận hiệu quả năng lượng uy tín do Bộ Công Thương cấp, đánh giá từ 1 đến 5 sao. Người dùng có thể mua bất kỳ chai nào với 5 sao.

Máy nước nóng là sản phẩm không thể thiếu đối với gia đình.

Sở dĩ bình nóng lạnh Ferroli Verdi, Ferroli QQ … Cấu tạo nhiều năng lượng và chất liệu tạo nên phần trung tâm của bình. Nói chính xác hơn, nó được chia thành 4 phần: vật liệu cách nhiệt mật độ cao dày có thể duy trì nhiệt lên đến 48 giờ; thanh đốt nóng hiệu quả cao; bình chứa hợp kim titan tráng men có thể ngăn chặn cặn bẩn và giảm thất thoát năng lượng, và 3 đầu đốt Phù hợp với các điều kiện thời tiết khác nhau. Sơn cho biết: “Phân tích thì có vẻ phức tạp nhưng chỉ cần nhìn nhãn 5 sao là được, vì các yếu tố kỹ thuật này đã được cơ quan quốc gia kiểm định.” Khi mua máy nước nóng, bạn cũng nên chọn loại có dung tích phù hợp với nhu cầu của cả gia đình. Ví dụ như bình nóng lạnh Ferroli 15 lít phù hợp với nhà có 1 đến 2 người, bình 20 lít cho gia đình 2 đến 3 người, 30 lít cho gia đình 4 người hoặc nhà tắm. Các gia đình tránh mua bình quá lớn so với nhu cầu sử dụng, vì loại này cần thời gian đun lâu và gây lãng phí điện năng. Khi sử dụng nước nóng, bạn hãy kiểm tra 4 yếu tố an toàn trên của bình cũ, hoặc dùng bút thử điện để kiểm tra xem có bị rò rỉ hay không. Nếu mua mới, từ kỹ thuật viên lắp đặt chuẩn đến nguyên đai nguyên kiện, được bảo hành, bảo dưỡng nhiều năm, bạn hãy chọn thương hiệu uy tín để yên tâm sử dụng dịch vụ hậu mãi của nhà sản xuất.

Trong số đó, thương hiệu Ferroli đã có mặt tại Việt Nam 15 năm, hệ thống bảo hành phủ khắp 63 tỉnh thành, với dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp và nhân viên xử lý nhanh 24/7. Chủ yếu nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty xây dựng kế hoạch tri ân khách hàng đã mua sản phẩm được tặng thêm 15 tháng bảo hành.

Ruan

Tập đoàn Feroli là một trong những nhà tiên phong về công nghệ năng lượng nhiệt với 65 năm kinh nghiệm. Trong số đó, bình nóng lạnh Ferroli là sản phẩm chiến lược của công ty. Bảo hành sản phẩm lưu trữ tại nhà lên đến 8 năm.

Truy cập thông tin tại website sau: https://ferroli.com.vn hoặc liên hệ hotline: 0968.222.646 hoặc 0968.222.644

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like