Tiêu dùng

Vua Nệm chăm sóc giấc ngủ của người tiêu dùng như thế nào

100 triệu người Việt Nam sẽ có hàng triệu cách ngủ khác nhau. Yêu cầu để tạo ra một chiếc nệm mềm hơn, êm hơn và đẹp hơn, phù hợp với mọi người là lịch sử 13 năm của Vua Nệm. Chị Thanh Hoa, ngụ tại Q.7, TP.HCM đưa mẹ đến cửa hàng Vua Nệm để chọn nệm. Mẹ tôi bị đau lưng và đau khớp nhiều năm nên ngoài việc dùng thuốc và vật lý trị liệu, tôi nghĩ một chiếc nệm tốt có thể giúp bà ngủ ngon.

Sau khi nằm thử 20 phút, nên thử các loại đệm, hai mẹ con chọn loại đệm có độ mềm vừa phải, phù hợp với người bị đau cột sống. Hoa cho biết: “Mỗi sáng thức dậy mẹ không còn thấy mệt nữa, điều đó khiến mình cảm thấy rất vui.” Đẹp hơn, phù hợp với mọi người.

Nhiều năm trước, khách hàng khó tìm được không gian trải nghiệm để chọn được tấm nệm ưng ý. Nguyên nhân là do mặt bằng của các cửa hàng truyền thống rất nhỏ, có những tấm nệm xếp chồng lên nhau, người tiêu dùng chỉ có thể dùng tay sờ vào. Từ giờ trở đi. Vua Nệm có bán 27-30 loại nệm cao su, nệm lò xo xốp có thể “đo ni đóng giày” mỗi khi bạn ngủ.

Không chỉ bán, cung cấp không gian mở các loại nệm khác nhau cho khách hàng Liar dùng thử, Vua Nệm còn hỏi về các triệu chứng khó ngủ, tư thế, cách ngủ, tình trạng, cân nặng … để giúp khách hàng tìm được chiếc nệm ưng ý nhất . Thoải mái. Nếu người tiêu dùng lựa chọn sai, trong vòng 100 ngày sau khi mua hàng, họ có thể thay thế miễn phí sản phẩm mới để thay thế đệm. Bạn thậm chí có thể mua một tấm nệm có thể thay thế sau 365 ngày để cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Không chỉ vậy, khối lượng và trọng lượng không còn là gánh nặng. Ví dụ, khi bạn đặt nệm trên “Vua Nệm”, nệm sẽ được cuộn lại gọn gàng và vận chuyển về nhà. Đệm mút bền, nhẹ, êm ái, tạo cảm giác thoải mái, nâng đỡ cơ thể, có thể dễ dàng dựng lên sau khi ngủ dậy, ít tốn sức khi di chuyển đệm từ phòng này sang phòng khác và thay ga. Chu đang thoải mái.

Thị trường đồ ngủ triệu đô

Tháng 10 năm nay, Vua Nem tổ chức sinh nhật lần thứ 13 cho cô. Tuy nhiên, CEO của thương hiệu Hoàng Tuấn Anh không coi mình chỉ là người bán nệm mà bán những giấc ngủ ngon.

Ông Hoàng Tuấn Anh cho biết, theo thống kê sơ bộ, Việt Nam có khoảng 25 triệu hộ gia đình và 40% trong số đó sử dụng nệm. Tuổi thọ của nệm là 7-8 năm, mỗi gia đình có khoảng 2 tấm nệm, trung bình người Việt Nam cần 4 triệu tấm / năm. Dựa trên giá trị trung bình của các đơn hàng mua đệm và chăn từ 4 đến 5 triệu đồng, quy mô của thị trường liên quan đến giấc ngủ được ước tính là từ 16.000 đến 2.000 tỷ đồng, tương đương 65 đến 800 triệu đô la Mỹ. — Hoàng Tuấn Anh, Giám đốc điều hành Vua Nệm.

Sức hấp dẫn và tiềm năng của thị trường chăn ga gối đệm Việt Nam được thể hiện một phần trong báo cáo tài chính năm 2019 của Công ty Cổ phần Everpia, chủ sở hữu của thương hiệu chăn ga gối đệm Everon. Doanh số bán hàng là hơn 1 nghìn tỷ đô la. Đồng thời, doanh thu của MSH năm 2019 vượt 4,4 nghìn tỷ đồng, tăng 76% so với 2,5 nghìn tỷ đồng năm 2015. “Hiện tại, chưa có chuỗi cửa hàng bán nệm nào chiếm thị phần 5%. Với thị phần 3% hiện tại của Vua Nệm, tôi cho rằng tiềm năng bứt phá 20% đến 30% là rất lớn”, ông Tuấn Anh Chờ.

“Chúng tôi ước tính một chiếc nệm tốt sẽ có giá 8 triệu đồng trong chu kỳ 8 năm và chi phí trung bình hàng năm là 1 triệu đồng. Đầu tư 3.000 đồng hay 90.000 đồng hay 3.000 đồng một đêm có đáng không? Tôi tin rằng nếu nhiều người biết được sức mạnh của giấc ngủ, họ có thể dễ dàng đưa ra quyết định ”, ông Tuấn Anh nói. Hiện tại Vua Nệm đang hoạt động trên tất cả các kênh và đang cùng các đối tác thiết lập nhiều kênh từ cửa hàng vật lý sang mô hình thương mại điện tử đến mở shop-in-shop. Giám đốc điều hành Vua Nem tiết lộ, tốc độ tăng trưởng hàng năm của công ty là hai con số, điều này cho thấy số lượng người Việt Nam muốn chăm sóc giấc ngủ của họ ngày càng tăng. Anh Tuấn Anh cho biết: “Chúng tôi hy vọng những người có nhu cầu mua nệm hoặc những người có vấn đề về giấc ngủ sẽ cân nhắc sử dụng Vua Nệm. Đây là thương hiệu cung cấp giải pháp cho giấc ngủ và sức khỏe của người Việt Nam.”

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like