Tiêu dùng

Coway giảm giá 30% cho máy lọc không khí và nước sinh nhật

Để kỷ niệm 10 năm thành lập tại Việt Nam, Coway triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhằm tri ân khách hàng đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ. Do đó, thương hiệu này đã giảm tới 30% các loại máy lọc nước và máy lọc không khí bán chạy nhất của mình. Khách hàng sẽ được mua hàng cao cấp với giá ưu đãi áp dụng cho dòng sản phẩm:

– Máy lọc nước FINN (P-300L)

– Máy lọc nước JOEY (P-300R) — Máy lọc nước NEO ( CHP-260L)

– Máy lọc nước Harry (CHP-590R)

– Máy lọc không khí JERU (AP-0509DH)

– Máy lọc không khí SWAN (AP-1008CH)

-STORM Air Purifier (AP-1516D)

– Air Purifier-HERO Humidifier (APM-1010DH)

– TUBA Air Purifier (AP-3008FHH) -Chương trình này phù hợp với Mua sắm siêu thị trực tuyến trên website Coway.com.vn như Nguyễn Kim, Pico, Media Mart, Điện Máy Chợ Lớn, Sannec, CPN,… Coway từ khắp mọi miền đất nước.

Máy lọc nước, lọc không khí giúp gia đình nâng cao chất lượng cuộc sống. Thị trường Việt Nam được tiếp cận độc quyền với Chi nhánh Carpa Việt Nam tại Việt Nam thông qua các nhà phân phối vào ngày 19 tháng 10 năm 2010. Thương hiệu vẫn đang áp dụng những công nghệ tiên tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm và cam kết mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ chất lượng. Trong hơn hai thập kỷ, Galway là một trong những thương hiệu gia dụng hàng đầu tại Hàn Quốc. Thương hiệu cung cấp hai sản phẩm chính tại thị trường Việt Nam là máy lọc nước và máy lọc không khí. Các thiết bị của hãng đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc và được kiểm duyệt an toàn sức khỏe trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Từ kết cấu sản phẩm, lắp ráp, vận chuyển, phân phối đến chính sách bảo hành và dịch vụ bảo trì đều được Kewei chăm chút một cách nghiêm túc.

Đại diện thương hiệu cho biết hiện có hơn 500 công ty tại Việt Nam sử dụng sản phẩm của Kewei, thường là Samsung, Lotte và Coca-Cola. -Coke, Shinhan Bank, E Mart, CGV, Daewoo, CRESYN, VTTEK, … – Keway đã thực hiện nhiều hoạt động vì cộng đồng. -Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, Kewei còn mang lại giá trị cho cộng đồng: cung cấp học bổng, quyên góp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tài trợ sản phẩm cho các trường học và liên đoàn lao động, tổ chức các hoạt động tái chế như “Vì không có rác ở Jianhu”. Những hoạt động quan trọng này sẽ tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Hiện nay tình trạng ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và nhu cầu sử dụng của con người. Thiết bị lọc nước và không khí ngày càng nhiều. Với hy vọng được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng cao, thương hiệu đã cho ra đời hai dịch vụ “Sản phẩm chăm sóc gia đình” và “Dịch vụ cho thuê máy lọc nước-Máy lọc không khí”.

Ông Yoon Hugh, Giám đốc Điều hành Carpa Việt Nam cho biết, đây là dấu mốc đầu tiên Dịch vụ chăm sóc tại nhà của thương hiệu Coway tại Việt Nam không chỉ bao gồm bảo trì, bảo hành khi khách hàng cần mà Coway còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Tập trung vào thảo luận và các vấn đề của khách hàng. Bằng cách cung cấp dịch vụ bảo trì và vệ sinh chuyên nghiệp, họ đặc biệt nhắm đến các dòng máy tiêu chuẩn của Coway Korea, chủ động liên hệ với khách hàng và nhắc nhở khách hàng khi nào cần thay bộ lọc.

— Ngoài ra, Coway còn là thương hiệu máy lọc nước, máy lọc không khí cho thuê đang phát triển tại Việt Nam. Ưu điểm của hình thức này là khách hàng không phải mất nhiều chi phí, tiền thuê máy lọc nước chỉ 400.000 đồng / tháng, thuê máy lọc không khí 650.000 đồng / tháng. Với mức chi phí cố định, khách hàng được thay thế lõi lọc và lõi lọc thường xuyên, đồng thời được cung cấp dịch vụ bảo trì, vệ sinh và kiểm tra định kỳ mà không phát sinh thêm chi phí. Khi kết thúc thời gian thuê, thiết bị sẽ thuộc sở hữu hoàn toàn của người thuê.

Lê Nguyễn

Liên hệ coway.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình siêu khuyến mãi duy nhất trong tháng 10.

Facebook fan page: https://fb.com/cowayvietnam

Hotline: 094777 0001 (Miền Nam), 096240 0001 (Miền Bắc), 033233 92 92 (Miền Trung)

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like