Thường thức

Cách bắt lửa bằng túi nước nylon

Alvaro Cerezo, người sáng lập công ty du lịch Docastaway, đã chia sẻ một đoạn video chỉ trong vài phút về cách anh ta bắt lửa trên một hòn đảo sa mạc ở Philippines bằng cách sử dụng một túi nhựa chứa đầy nước và vỏ dừa. Giây, Story Trender, ngày 5 tháng 2. Trong video, Cerezo sử dụng túi thủy tinh phóng đại nylon để tập trung ánh sáng mặt trời vào các sợi dừa cho đến khi chúng bắt đầu cháy. “Tôi đã sử dụng loại lửa này nhiều lần. Cerezo nói:” Mọi người có thể sử dụng túi nylon để tạo ra loại lửa này, nhưng thường thì họ không thể tin được. “.-Alvaro Cerezo, người sáng lập của Docastaway. Cerezo nói: Nếu các nhà thám hiểm don don mang túi nylon, họ có thể tìm thấy một người trên một hòn đảo không có người ở. Vấn đề là trôi dạt trên biển. Vấn đề là hầu hết chúng có nhiều lỗ sẽ làm ướt vỏ dừa mà không bắt lửa. Vì vậy, chúng cần một chút may mắn để tìm được một chiếc túi trong suốt phù hợp .

“Sau khi đổ đầy muối hoặc nước sạch, bạn cần tạo một vòng tròn bằng cách nhấn vào cạnh của túi, nơi nước sẽ tạo ra hình dạng tương tự. “Ông nói thêm.

Không có túi nylon, Cerezo sẽ cố gắng tìm bóng đèn.” Bóng đèn có hình dạng hoàn hảo, giống như khi túi nylon bị nén. Bạn chỉ cần mở nó một cách cẩn thận và đổ nước vào nó để tạo ra hiệu ứng phóng đại tương tự, “ông nói.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like