Giao thông

Nhiều người phá nát quốc lộ 1A

Những ngày gần đây, bên phải quốc lộ 1A theo hướng Bắc – Nam, đoạn đường dài 300 m đi qua thôn Hòa Bình, xã Thiên Hà (huyện Thạch Hà), Việt Nam, nhiều đoạn lan can bằng tôn chưa được tháo dỡ. . Kết nối, đặt trước máy để lấp đầy nội bộ.

Ở những nơi khác gần đó, lan cũng rời xa mặt tiền để vào cửa hàng vật liệu xây dựng, máy móc nông nghiệp. — Lan can tôn ở Mỹ Người ta phá bỏ Quốc lộ 1A để thi công. Ảnh: Dehong-Theo tìm hiểu, năm 2017, 30 lô đất thuộc quy hoạch của Ủy ban nhân dân thị trấn Yuetian thuộc quyền quản lý của Tahe đã được bán đấu giá, với diện tích hơn 5400 mét vuông Dong Ji của làng Huaping. Lô đất đứng đầu, diện tích khoảng 180m2, giá bán hơn 450 triệu đồng. Nối nhánh quốc lộ 1A. Trong 3 năm qua, xã Koshida không xây dựng đường gom khiến nhiều người dân phải đấu giá đất, không cải tạo được đất để xây dựng công trình. — Ông Lê Sông Hồng, 47 tuổi, cho biết sở hữu 3 khu đất với giá 1,5 tỷ USD. Theo ông, khi chính quyền mở bán đất thì gia đình đã có thể sử dụng. Người dân lo ngại sẽ đề cập đến vấn đề này nhưng đại diện xã Việt Cộng hứa chừng nào có người xây nhà sẽ có đơn kiến ​​nghị tháo gỡ “vướng mắc”.

“Bản kiến ​​nghị sẽ không bao giờ có kết quả. Tôi nói:” Tôi và một số gia đình khác đã yêu cầu cơ quan quản lý đường bộ của Hetian đưa họ từ đất của họ ra quốc lộ, nhưng họ đã không được chấp thuận. “M nói. Ảnh chụp cổng vào xã Phú Việt Đất quy hoạch Quốc lộ 1A: Đức Hùng

Bà Lê Thị Thanh, 44 tuổi, TP Hà Tây, cũng mua mảnh đất gần 180m2 tại khu quy hoạch Đông Kiệt. Bà nói:” Tôi rất Mất kiên nhẫn vì tôi đã nhiều lần xem xét các chính phủ mà tôi chưa bao giờ xem xét. Thanh cho biết .—— Từ tháng 6 đến nay, nhiều người dân đã tự nguyện sơ tán lan can trước khu đất của mình. Mở lối vào để phục vụ thi công kỹ thuật. Sau đó, bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính vì vi phạm hạ tầng đường bộ. Sai, xã đã có văn bản gửi cơ quan quản lý đường bộ đề nghị cho phép mở cửa xây dựng nhà dân nhưng không được chấp thuận.

“Quả thật, có một dự án đường gom song song với đất nước. Nó từng được dùng để phục vụ hàng chục gia đình mua đất đấu giá, nhưng do không đủ kinh phí nên chúng tôi chưa xác định được thời điểm.” , Không thể trích xuất đường. Ảnh: Duke Hong – Ngày 15-8, lãnh đạo Chính phủ yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải phối hợp với UBND tỉnh Sha Tin kiểm tra, quản lý việc phá dỡ đoạn bảo vệ lan trên Quốc lộ 1A để đảm bảo an toàn giao thông đường bộ – tháng 8. Ngày 19, Bộ Giao thông Vận tải đề nghị thành lập xã nhân dân tại tỉnh He Dinh, yêu cầu huyện Tahe làm đường phía trước theo quy hoạch đã được phê duyệt; nếu các cá nhân, doanh nghiệp tiếp tục để xảy ra tình trạng san lấp, đấu nối trái phép trên Quốc lộ 1A thì thị trưởng huyện và xã Thống đốc phải chịu trách nhiệm trước tỉnh.

Đại diện UBND huyện Thạch Hà được biết có khoảng 15 tỷ đồng trong khu quy hoạch Dongji, thành phố cũ của Việt Nam, nhưng hiện chưa có nguồn đầu tư. Chính quyền xử phạt 4 triệu đồng vì phá hoại công trình giao thông. Ông cho biết: “Sắp tới, chúng tôi sẽ lập danh sách những gia đình có nguyện vọng làm đường, sau đó sẽ tổ chức họp với cơ quan quản lý đường để giúp bà con vượt qua khó khăn”.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like