Giao thông

Chiếc tàu chở 22.000 lít xăng bị nghiêng theo chiều ngang trên Quốc lộ 1A

hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: PV .

25/3 Hơn 4 giờ, chiếc tàu chở 22.000 lít xăng đã đi về phía bắc và phía nam trên quốc lộ 1A hướng về quận Quỳnh Thiên (Nghệ An) của thành phố Hồ Chí Minh. Chiếc xe đâm vào đường trung tâm.

Sau một vụ va chạm tàn khốc, chiếc xe bị trượt khoảng 7 m và nghiêng theo chiều ngang, và nhiên liệu trong bình nhiên liệu bị tràn ra. Người lái xe không bị thương.

Chính quyền đã phối hợp với người dân và cử 3 xe cứu hỏa và 30 lính cứu hỏa đến hiện trường để rắc cát lên nhiên liệu trên đường. Giúp chủ xe bơm nhiên liệu trong xe bị hư hỏng cho hai xe tải khác.

Kéo cát đến nơi nhiên liệu bị rò rỉ trên đường. Ảnh: PV .

“Khoảng 2000 lít xăng tràn ra đường, nhưng may mắn không gây ra tia lửa trong vụ tai nạn”, cảnh sát cứu hỏa cho biết, chiếc xe vào buổi chiều sẽ được gỡ bỏ khỏi hiện trường.

Quân đội tạm thời cấm các phương tiện đi qua khu vực tai nạn để dọn dẹp hiện trường. Các phương tiện đi qua tuyến đường này được chia thành đường Hồ Chí Minh (cách quốc lộ 1A hơn 10 km) và các tuyến đường công cộng. Giao thông dự kiến ​​sẽ trở lại bình thường vào khoảng 11 giờ sáng. Ảnh: PV .

Cơ quan chức năng đã làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguyễn Hải

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like