Giao thông

Gần một nghìn tỷ rupiah trong khu vực thủ đô

Dự án trên khắp quận Bupyeong và Nguyễn ở Thái Lan là dự án đầu tiên trong số năm dự án bỏ qua ở thủ đô, bắt đầu vào cuối năm 2018 và đã hoàn thành khoảng 80% tiến độ cho đến nay.

Con đường này rất dài. Tại ngã tư Phố Yên Yên và Hà Nội – Quốc lộ Nguyễn Thái Lan hơn 9 km, cuối đường Xuân Fu (huyện Phú Bình) đã đầu tư hơn 960 tỷ đồng, trong đó có rà phá khoảng 250 tỷ đồng. -Dự án tại khu vực Nguyễn Phú Bình của Thái Lan là tuyến đầu tiên trong năm hệ thống đường vành đai thủ đô. Việc xây dựng tuyến bắt đầu vào cuối năm 2018, và khoảng 80% tiến độ đã hoàn thành. .

Tuyến đường này dài hơn 9 km và kết nối Đường cao tốc Hà Nội – Thái Lan đến ngã tư thành phố Yanping (thành phố Phố Yên), điểm đến của huyện Xuanping (huyện Fuping). Vốn hơn 960 tỷ đồng. Chi phí giải phóng mặt bằng khoảng 250 tỷ đồng.

Hầu hết các dự án được hoàn thành bằng cách đổ nhựa và hoàn thành dải phân cách và vỉa hè. Chiều rộng thiết kế của con đường này là 33 m và nền tảng là 24 m.

Đây là một dự án giao thông quan trọng ở Nguyễn, Thái Lan. Nó giúp kết nối Quốc lộ Nguyễn Hà Lan với Quốc lộ 37, tạo điều kiện thu hút người dân đầu tư và phát triển khu công nghiệp công nghệ cao tại Nguyễn, Thái Lan.

Hầu hết các dự án được hoàn thành bằng cách đổ nhựa và hoàn thành vỉa hè giữa. Chiều rộng thiết kế của con đường này là 33 m và nền tảng là 24 m.

Đây là một dự án giao thông quan trọng ở Nguyễn, Thái Lan. Nó giúp kết nối Quốc lộ Nguyễn Hà Lan với Quốc lộ 37, tạo điều kiện thu hút người dân đầu tư và phát triển khu công nghiệp công nghệ cao tại Nguyễn, Thái Lan.

Nên có hai làn và một làn hỗn hợp ở mỗi bên của dự án. Do dự án chưa hoàn thành, phần này hiện chủ yếu được người dân ở xã Fuping sử dụng để học tập, sản xuất và buôn bán.

Nên có hai làn đường cho mỗi bên của dự án. Và các tuyến đường hỗn hợp. Do công việc còn dang dở, đoạn đường này hiện chủ yếu được người dân ở xã Fuping sử dụng cho trường học, sản xuất và buôn bán.

Hoàn thành việc tách các đường rộng 3 mét. Tuy nhiên, do không đủ lưu lượng người đi bộ trên toàn bộ con đường và một số lượng nhỏ phương tiện, người dân được hưởng lợi từ sự tăng trưởng của cây trồng.

Con đường rộng 3 mét được tách ra, nhưng do lưu lượng người đi bộ thấp và số lượng phương tiện ít, người dân được hưởng lợi từ việc trồng trọt.

Khoảng ba phần tư các dự án đã hoàn thành hệ thống cây xanh, vỉa hè và hỏa hoạn. — Khoảng ba phần tư dự án đã hoàn thành hệ thống cây xanh, vỉa hè và đèn cao áp.

Tuyến đường bao gồm hai cây cầu chính, bao gồm cầu Xuanfu và cầu Bắc bắc qua sông Cầu. Thông qua các kênh. Hai cây cầu và đường dẫn trị giá hơn 100 tỷ đồng. Tuyến đường này bao gồm hai cây cầu chính, bao gồm cầu Xuân Phương trên sông Cầu và cầu trên kênh. Hai cây cầu và đường trị giá hơn 100 tỷ đồng. – Gói cầu và đường dài khoảng 1 km, và việc xây dựng và hoàn thành cầu, sàn được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Xây dựng Thăng Long số 16 của Bộ Quốc phòng 319 .

Tổng tốc độ tăng trưởng của cầu và đường cao tốc là khoảng 1 km, bởi 319 Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ liên doanh sản xuất-Công ty TNHH Xây dựng Tanglang Số 16 hoàn thành bề mặt sàn và vật liệu composite.

Vào buổi trưa dưới ánh nắng mặt trời 40 độ, ông Nguyễn Văn Đình, nhân viên số 16 của Công ty TNHH Xây dựng Tanglong, liên tục phủ một phần bằng một chiếc chăn ướt. Bê tông vừa đổ.

Ông Đinh nói: “Vào buổi sáng, bê tông mới trên 40 độ sẽ được đổ. Nếu không đổ, nó sẽ vỡ và ảnh hưởng đến cấu trúc của tòa nhà.” Mặc dù thời tiết nóng, công nhân vẫn phải kiên quyết vào công trường để đảm bảo rằng việc xây dựng sẽ bắt đầu vào tháng 9 . – Buổi trưa dưới ánh nắng 40 độ, nhân viên công ty xây dựng ông Nguyễn Văn Đình số 16 Thăng Long thường dùng chăn ướt để đắp lên bề mặt. Ông Định nói: “Trên bê tông mới đổ, đổ bê tông mới trên 40 độ vào buổi sáng, nếu không nó sẽ vỡ và ảnh hưởng đến kết cấu kỹ thuật.” Và nói rằng dù thời tiết nóng, công nhân vẫn phải treo trên công trường để đảm bảo tiến độ, công trường xây dựng. Nó đã được mở vào tháng Chín.

Tấm bê tông và lan can để xây dựng đường được đổ trực tiếp bởi đơn vị xây dựng. Công trường.

Tấm bê tông và lan can được xây dựng trực tiếp bởi đơn vị xây dựng trên trang web.

Phần của Dự án Vành đai 5 đi qua Nguyễn, Thái Lan đã được hoàn thành, mặc dù không có phương tiện nào đến điểm bắt đầu và điểm kết thúc, và không có kết nối nào được thiết lập.

Một phần của dự án đường vành đai số 5 qua Thái Nguyên đã hoàn thành, nhưng không có giao thông do điểm bắt đầu và điểm kết thúc. Đồng ýKết nối .

Theo ban giám đốc của Dự án đầu tư xây dựng giao thông Nguyễn tại Thái Lan, dự án liên quan đến hơn 550 gia đình bị ảnh hưởng. Cho đến nay, vẫn còn một số gia đình ở Fuping County. Kế hoạch bồi thường và rà phá thống nhất. Quận Fuping cam kết tiếp tục huy động các gia đình còn lại để bàn giao đất cho các nhà thầu xây dựng.

Theo ban giám đốc của dự án đầu tư xây dựng giao thông vận tải ở tỉnh Nguyễn, Thái Lan, cho đến nay, dự án đã liên quan đến hơn 550 gia đình bị ảnh hưởng vướng vào một số gia đình ở huyện Fhu Bình và không có kế hoạch bồi thường nào cho việc dọn dẹp công trường. Đạt được thỏa thuận. Quận Fuping đã hứa sẽ tiếp tục huy động các gia đình còn lại để bàn giao đất cho các nhà thầu xây dựng.

Từ trên cao, đi qua đoạn đường vành đai số 5 của Nguyễn, Thái Lan. Video: Giang Huy-Ba Đỗ

Bản đồ vị trí .

Bản đồ vị trí .

Ba Đỗ-Giang Huy

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like