Giao thông

Sau vụ tai nạn, người dân và cảnh sát đã dọn sạch hàng tấn lúa mì

Sáng ngày 28/1, tài xế Nguyễn Mạnh Hùng lái xe tải chở lúa mì từ Bình Định đến khu kinh tế Dung Quất (Quảng Ngãi). Chiếc ô tô đi qua Quốc lộ 1A qua khu vực Mờ Đức, và chiếc xe đã va chạm với xe container, gây ra rất nhiều lúa mì trên đường. Để lộ ra. Nhiếp ảnh: Thạch Thảo.

Nhiều xe ô tô quay lại và giẫm phải lúa mì vỡ, biến thành bột nhão. Con đường trơn trượt là nguyên nhân của hai vụ tai nạn khác. Đặc biệt là tai nạn của xe tải và ô tô gây ra biến dạng của hai đầu. Một chiếc xe tải chở 500 con lợn rơi xuống ruộng, giết chết nhiều heo con. May mắn thay, vụ tai nạn đã không đòi hỏi bất kỳ cuộc sống.

Đại úy Nguyễn Quốc Cường, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông huyện Mờ Đức, cho biết, công an huyện và công an giao thông tỉnh đã huy động hàng. Hàng chục cảnh sát đã đến hiện trường để điều chỉnh giao thông, kiểm tra hiện trường và giải cứu chiếc xe gặp nạn.

Nhiều xe ô tô đã gặp tai nạn sau khi lúa mì trải dài trên đường. Ảnh: Thạch Thảo.

Khi hơn 15 binh sĩ và nhà để xe thu gom lúa mì và dọn dẹp các mảnh vụn trên đường để tránh nguy hiểm giao thông, một số người và người đi bộ xung quanh cũng ngừng giúp đỡ. – Cảm ơn đã giúp nhiều người sớm làm sạch lúa mì. Sau 4 giờ, con đường mở ra.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like