Giao thông

Xe tuần dương mặt đất phục hồi biển số trắng thành màu xanh lá cây

Xe Land Cruiser có hai đại dương trắng và xanh. Hình ảnh trong video.

19/12, Đại tá Nguyễn Quang Nhật, Cục trưởng Cục Công khai và Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết, cục đang kiểm tra “video”. Bảng ảnh cho Toyota Land Cruiser.

Do đó, chiếc xe đang lái trên đường Fanwen East (Bắc Tú Liêm, Hà Nội), cạnh đường cong, gần trụ sở của Bộ Công an. Đại tá Nhật Bản cho biết: “Bảng điều khiển đột nhiên chuyển từ bảng trắng 30F sang bảng xanh 80A.

” Khi tìm kiếm dữ liệu biển số xe, thiết bị có bảng màu xanh 80A gắn trên xe được xác định là giả. .

Dữ liệu của Cục Đăng ký Việt Nam cho thấy biển số 30F màu trắng gắn trên xe được cấp cho Toyota Land Cruiser được sản xuất năm 2015. Ngày đăng ký cuối cùng là 3/7. Chủ sở hữu một sở cảnh sát giao thông của công ty vận tải ở Buck Huyện Từ Liêm đã ra lệnh cho bộ phận kinh doanh Hà Nội xác minh vụ việc và quản lý tài xế sử dụng biển số giả. Đại tá Nhật Bản nói: “Kết quả có sẵn rộng rãi.” Trong thời gian tuần tra cao điểm từ ngày 15 tháng 12 đến giữa tháng hai, sở cảnh sát giao thông cho biết họ sẽ chỉ huy quân đội. Cải thiện chức năng phát hiện và quản lý của trình điều khiển bằng cách sử dụng biển số giả mạo và biển số xe được cài đặt không chính xác.

Theo Nghị định số 46/2016, tài xế chưa đăng ký đủ biển số sẽ bị phạt. 800.000 đồng đến 1 triệu đồng, xe ô tô không có giấy phép sẽ bị phạt từ 2 triệu đồng đến 3 triệu đồng. Ngoài ra, người lái xe sẽ bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe trong khoảng thời gian từ một đến ba tháng.

Nếu người lái xe ô tô sử dụng biển số giả bị phạt 4 triệu đồng, sẽ bị phạt 6 triệu đồng, số biển số giả không được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền sẽ bị tịch thu và có thể tước tài xế từ một đến ba Quyền sử dụng giấy phép lái xe hàng tháng.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like