Giao thông

Nhiều người phá nát quốc lộ 1A

Những ngày gần đây, bên phải Quốc lộ 1A theo hướng Bắc – Nam, đoạn qua xã Hòa Bình, huyện Thạch Hà, dài 300 m, có nhiều lan can bằng tôn, chưa được tháo dỡ. Kết nối, đặt trước máy để lấp đầy mức nội bộ.

Ở những nơi khác gần đó, cây lan đã được di chuyển ra khỏi phía trước và có thể vào nơi chứa vật liệu xây dựng và máy móc nông nghiệp. — Lan can tôn ở Mỹ Người ta phá bỏ Quốc lộ 1A để thi công. Ảnh: Dehong-Theo nghiên cứu, vào năm 2017, 30 lô đất thuộc quy hoạch của Ủy ban nhân dân thị trấn Yuetian thuộc quyền quản lý của Tahe đã được bán đấu giá, có diện tích hơn 5400 mét vuông ở Dongji, làng Huaping. Các lô nằm mặt tiền, diện tích mỗi lô khoảng 180m2, giá bán từ 450 triệu đồng trở lên.

Theo quy hoạch sẽ mở đường gom dân cư trước 30 lô đất, sau đó sẽ phân lô bán nền. Kết nối chi nhánh với Quốc lộ 1A. Ba năm qua, xã Koshida không xây dựng đường gom khiến nhiều người dân phải đấu giá đất, không cải tạo được đất xây dựng.

Ông Le Songhong, 47 tuổi, cho biết ông sở hữu 3 mảnh đất. 1,5 tỷ. Theo ông, khi chính quyền mở bán đất thì gia đình đã có thể sử dụng. Người dân lo lắng khi đề cập đến vấn đề này, nhưng đại diện xã Việt Cộng hứa khi ai xây nhà sẽ có đơn yêu cầu tháo gỡ “chướng ngại vật”.

“Kiến nghị mãi không được, ông Hồng cho biết:” Tôi và nhiều gia đình khác đã đề nghị Cơ quan quản lý đường bộ tỉnh Hà Thiên mở nhà từ đất của họ ra quốc lộ, nhưng không được chấp thuận. “Đang tự ý mở lối vào khu đất quy hoạch trên QL1A ở Phú Việt Nam. Ảnh: Đức Hùng

Bà Lê Thị Thanh, 44 tuổi, TP Xiasha, cũng mua mảnh đất gần 180m2 ở khu Đồng và mở dự án trong khu quy hoạch Keen. Ki-ốt thương mại nhưng cũng không thể cơi nới thêm được. ”Bà Donald cho biết:“ Tôi rất sốt ruột vì đã nhiều lần phản ánh lên chính quyền mà tôi không xem xét, tự ý phá dỡ lan can trước phần đất của mình, cơ quan chức năng xây dựng công trình. Từ đó cho đến nay cơ quan chức năng đã vi phạm hạ tầng đường. Bị xử phạt hành chính.-Ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch UBND thị trấn Nhạc Thiên, cho rằng việc người dân tự ý phá bỏ vườn lan là giả. Xã đã làm văn bản gửi cơ quan quản lý đường cao tốc yêu cầu họ cơi nới để làm nhà nhưng không được chấp thuận .—— ” Thật vậy, có một đường gom dự án song song với đất nước. Nó được sử dụng để phục vụ hàng chục gia đình mua đất tại các cuộc đấu giá, nhưng do không có kinh phí nên chúng tôi không xác định được thời gian. “Không giải quyết được gì. Ảnh: Duke Hong-Ngày 15/8, lãnh đạo Chính phủ đã yêu cầu Bộ GTVT phối hợp với UBND tỉnh Shatin kiểm tra, quản lý việc phá dỡ Khu bảo tồn Hoa Lan Quốc lộ 1A để đảm bảo an toàn giao thông. Ngày 19/8, Bộ GTVT đề nghị UBND tỉnh Xiasha yêu cầu huyện Tahe xây dựng tuyến đường phía trước theo quy hoạch đã được phê duyệt, nếu chủ tịch huyện và xã tiếp tục để người dân, doanh nghiệp tự ý san lấp mặt bằng, đấu nối trái phép QL1A thì sẽ Tỉnh chịu trách nhiệm.-Đại diện UBND huyện Theo Thạch Hà, kinh phí của xã Việt Tiến nằm trong khu quy hoạch của xã Maeda Việt Nam khoảng 15 tỷ đồng, nhưng hiện không có nguồn đầu tư nên chính quyền cho phá công trình giao thông. Ông này cho biết: “Sắp tới, chúng tôi sẽ lên danh sách những gia đình có nguyện vọng làm đường, sau đó sẽ họp với cơ quan quản lý đường bộ để giúp người dân khắc phục khó khăn. “

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like