Giao thông

Hải Phòng sửa đổi lệnh cấm xe tải trên Quốc lộ 5

Thông báo mới nhất do Bộ Giao thông Vận tải Hải Phòng đưa ra vào ngày 16/12 cho thấy từ ngày 18/12, đường Nguyễn Bình Khiêm, Nguyễn Văn Linh và Tôn Đức Thắng (qua Hải Phòng số 5) Quốc lộ) sẽ bị chặn một phần. Cải thiện mặt đường. Để phục vụ thi công, Bộ Giao thông vận tải Hải Phòng sẽ cấm tất cả các xe tải trên 15 tấn từ Hà Nội đến cảng Hải Phòng. Ở hướng ngược lại, xe có thể lái bình thường.

Các xe tải trong khu vực cấm được phân chia theo tuyến đường từ Quốc lộ 10 Hà Nội-Hải Phòng đến Cảng Hải Phòng. Ngoài ra, các phương tiện vào ban đêm có thể lái xe dọc theo Quốc lộ 5-Bạch Đằng, Nguyễn Tri Phương và Hoàng Diệu đến cảng Hải Phòng.

Quốc lộ 5 đang xuống cấp nhanh chóng do tắc nghẽn. . Công việc: Hà Nội, Việt Nam – Theo ông Lê Văn Tiến, Chủ tịch Hiệp hội Vận tải đường cao tốc Hải Phòng, theo kế hoạch đường ống mới, mỗi xe tải container bổ sung sẽ có giá 400.000 đồng Việt Nam mỗi chuyến. Đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng và xăng dầu, ô tô đi qua Quốc lộ 10, thay vì cấm hai chiều trên Quốc lộ 5 cũ, tăng 800.000 đồng so với hai. Với tùy chọn này, chỉ các công ty vận tải đã ký hợp đồng lớn mới có thể chịu chi phí và các đơn đặt hàng nhỏ vẫn còn khó khăn. Bởi vì hiện tại, đối với mỗi chiếc xe dành cho thành phố Haiyang, quận Hongyang, chủ sở hữu chỉ có thể kiếm được 500.000 đến 600.000 đồng. – Ông Tian nói rằng cùng với nhà sản xuất ô tô, hãy để xe tải chờ trên đường Bạch Đằng trước 22:00. Do đó, họ không phải đi bộ trên đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng, vì điều này có thể làm tắc nghẽn vành đai Hải Phòng. Do đó, ngày 16/12, Hiệp hội vận tải đường bộ Hải Phòng tiếp tục cung cấp nghiên cứu miễn phí cho Bộ Giao thông vận tải từ ngã tư quốc lộ 10 đến cảng Hải Phòng của đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng để giảm bớt rắc rối cho các đơn vị vận tải. Vào đầu tháng 12, Bộ Giao thông Vận tải đã đưa ra một thông báo cho biết các xe tải nặng hơn 15 tấn từ cảng Dingwu không được lái trên Quốc lộ 5 (Đường cao tốc Ruan Guoping và Ruan Guo). Văn Linh dài hơn 10 km) và phải đi dọc theo quốc lộ Hà Nội-Hải Phòng mới. Trong thời gian giao thông đông đúc, lý do để sửa chữa quốc lộ 5 tại cảng Đinh Vũ là để sửa chữa nó. Hiện tại, có khoảng 59.000 xe ô tô trên con đường này mỗi ngày.

Hiệp hội vận tải hàng hải Hải Phòng đã đệ đơn kiến ​​nghị vì kế hoạch này gây khó khăn cho đơn vị vận tải. khăn tắm. Mặc dù không có sự gia tăng lưu lượng vận chuyển hàng hóa, mỗi chiếc xe phải trả 500.000 lệ phí đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng và 300.000 đồng cho xăng bổ sung để vượt qua đường cao tốc 10 và tham gia vào đường cao tốc 5 cũ.

Sẵn sàng

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like