Giao thông

Tổng giao thông đường cao tốc 2 tỷ đô la Mỹ của thành phố Hà Nội

Thủ tướng Ruan Jinyong phát biểu tại lễ khai mạc rằng đường cao tốc từ Hà Nội đến Hải Phòng hiện đáp ứng các tiêu chuẩn tiên tiến nhất trên thế giới. Tuyến đường này thúc đẩy hiện đại hóa cơ sở hạ tầng giao thông ở phía bắc qua đường cao tốc Hà Nội-Ninh Bình, Hà Nội-Lào Cai, Hà Nội-Thái Lan. Vào tháng 6 năm 2017, khi có một đường cao tốc dài 25 km giữa Hải Phòng và Hạ Long và đường Tân Vũ dẫn đến cảng nước sâu Rahhun, nó sẽ giúp đảm bảo an ninh quốc phòng và an ninh trên toàn khu vực phía bắc.

Thủ tướng Ruan Bosi được tổ chức tại Lễ giao thông đường bộ Hà Nội-Hải Phòng.

“Con đường này mang nhiều ý nghĩa. Nếu xe từ Hà Nội đến Hải Phòng mất 2,5 giờ thì chỉ mất 1-1,5 giờ.” Thủ tướng chỉ ra rằng Thủ tướng cũng ca ngợi các nhà đầu tư về những khó khăn kinh tế trong bối cảnh Nỗ lực khắc phục suy thoái kinh tế, tăng vốn trong nước và vay vốn nước ngoài. Dự án không vượt quá tổng mức đầu tư, và được Ủy ban chấp nhận quốc gia đánh giá về việc tuân thủ các yêu cầu chất lượng. Thủ tướng cũng cảm ơn 47.000 hộ gia đình đã hiến đất cho dự án và chúc mừng lãnh đạo tỉnh đã nỗ lực giải phóng mặt bằng đúng hạn.

Người đứng đầu chính phủ yêu cầu các nhà đầu tư hoàn thành dự án. Các dự án còn lại sẽ đảm bảo rằng thiết kế chính xác có đường dẫn hiện đại và đồng bộ nhất. Ngoài ra, nên cập nhật kế hoạch cho các tỉnh để tạo đà phát triển kinh tế.

Đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng dài 105 km, và điểm xuất phát đi qua 3 vành đai (cách Ninh Ninh 1 km về phía bắc, cầu Qingsan, huyện Thạch Bản (quận Long, Hà Nội); Khoản đầu tư 4.548 tỷ đồng (hơn 2 tỷ USD) được đầu tư bởi Tổng công ty Đầu tư tài chính và phát triển cơ sở hạ tầng Việt Nam.

Bản đồ đường cao tốc hiện đại nhất của Việt Nam: Tiến Thanh-Bà Đỗ-Đoàn Loan-Bắt đầu từ năm 2008, các nhà đầu tư đã phát hành 1.430 ha đất, bao gồm 115 ha đất thổ cư, và phần còn lại được kết nối với 47.000 hộ gia đình Đất nông nghiệp, 39 khu tái định cư đã được thiết lập cho 39 gia đình nhập cư. Đây là quốc lộ đầu tiên, với 6 làn xe, 2 làn đỗ xe khẩn cấp và nhiều thiết bị kỹ thuật hiện đại mới. Tuyến đường có 39 ngã tư hoặc cầu cạn, 106 cống và 164 km đường phụ nối liền với đường của cư dân địa phương. Chín cây cầu quy mô lớn bắc qua sông, với tổng chiều dài 4,5 km, bao gồm cầu Chitley dài 1,2 km, cầu Taiping dài 822 mét và cầu Qingan dài 963 mét. Đường cao tốc đi qua 4 khu dân cư và được trang bị hệ thống cách âm để giảm tiếng ồn.

Đoàn Loan

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like