Giao thông

Người lái xe bị sưng bước ra khỏi khoảng cách hiện đại

Lái xe trên đường sau khi gây tai nạn. Ảnh: CTV .

Vào khoảng 11 giờ 35 phút ngày 13 tháng 1, một chiếc ô tô hiện đại bốn chỗ do những người trẻ tuổi điều khiển đã lao về phía đường Lê Hồng Phong theo hướng tháng 5 cho đến khi Big C (khối Ngô Quyền) Giao lộ, thành phố Hải Phòng). ). Về phần giữa đường Lê Hồng Phong, chiếc xe bất ngờ lao vào làn đường ngược chiều, đập hai cây sắt ở độ cao 5 m, quay đầu vài lần, rồi tiếp cận dải phân cách. — Người lái xe che hoàn toàn khuôn mặt bị thương, mở cửa để đi ra ngoài và nằm xuống đường. Sau khi bị thương ở mặt, nạn nhân đã được đưa đến Bệnh viện Việt Nam Cộng hòa Séc để cấp cứu. Kết quả kiểm tra cho thấy nồng độ cồn trong máu người lái xe là 32 mg / 100 ml máu, vượt quá mức pháp lý.

Sáng ngày 14 tháng 1, một trong hai cây cột sắt cao hơn 5 m vẫn đang nằm. Trên đường Hồng Phong. Nhiếp ảnh: Giang Chinh

Tại hiện trường, phía trước xe bị sập. Hai cây cột sắt tròn chôn trên dải phân cách xanh giữa đường bị đánh sập. May mắn thay, khi chiếc xe gặp nạn vào ban đêm, con đường trống trải, do đó không có thiệt hại nào nữa.

Công an huyện Ngô Quyền cho biết, tài xế gặp nạn là Vũ Ngọc Nghĩa (32 tuổi, sống tại Phòng Hai), một nhân viên bán hàng trong một showroom ô tô lớn. Khi tai nạn xảy ra, anh gặp khách hàng năm mới và đang trở về nhà.

Giang Chinh

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like