Giao thông

Cầu cạn trước Viện K sẽ được hoàn thành trong vòng 10 ngày

Sau khi tiến hành điều tra giao thông và an toàn tại khu vực trước bệnh viện K (Hà Nội, Thanh Trị, Tân Triều), trưởng bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Hà Nội Vũ Văn đã giao dự án của Đơn vị quản lý bảo trì hạ tầng giao thông nhằm cải thiện hệ thống tín hiệu và cung cấp cho người đi bộ Sơn, sơn cho người đi bộ vào mùa hè và giảm tốc độ sơn trên đường Cầu Bửu (Quốc lộ 70) (khu vực cổng) để tạo điều kiện thiết thực và an toàn cho người đi bộ trong khu vực. Vì không có cầu cạn trước bệnh viện K, chúng tôi đi bộ giữa đường. Ảnh: Xuanhua. Người phụ trách Bộ Giao thông vận tải cũng chỉ thị cho Ban quản lý dự án giao thông vận tải 1 thiết lập một thiết bị cầu đi bộ cao 70 feet. Để đảm bảo an toàn và thuận tiện cho những người muốn qua đường, một kế hoạch đã được xây dựng và yêu cầu anh ta Hoàn thành trước ngày 5 tháng 1 năm 2014. — Các thanh tra của Bộ Giao thông Vận tải chịu trách nhiệm quản lý hành vi vi phạm hành lang an toàn đường bộ và trật tự đô thị trước bệnh viện Tân Triệu K, và tạo hành lang không bị cản trở cho người dân đi lại. .

Trước đây, người dùng Internet đã gửi thư cho Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thắng trong và ngoài bệnh viện từ ngày 23/12 để phản ánh tình hình tại Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều), Bệnh nhân ung thư và gia đình của họ là bất khả xâm phạm mỗi ngày. Do giao thông đông đúc và tốc độ cao, rất khó để băng qua đường. Người đi bộ .

Sau khi đọc bức thư này, Bộ trưởng Đinh La Thắng đã hỏi Bộ Truyền thông Hà Nội. Kiểm tra nội bộ của Ủy ban An toàn Đường bộ Quốc gia và các giải pháp được đề xuất. Người đứng đầu sở giao thông vận tải Hà Nội đã báo cáo với Bộ trưởng Đinh La Thắng rằng ông sẽ thiết lập một không phận bay trong khu vực.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like