Giao thông

Việc đăng ký 2.000 xe tại Shimoda đã hết hạn

Ông Võ Ngọc Sơn, Giám đốc Công ty TNHH Đăng ký xe Hà Tĩnh, cho biết vào ngày 24/12, trong lần kiểm toán gần nhất, Hà Tĩnh có 2.029 chiếc xe đã lỗi thời nhưng không được. Đăng ký lại và duy trì lưu thông. Con số này chiếm 10,4% trong số các xe ô tô của tỉnh, bao gồm 280 xe, 152 xe buýt và 1.467 xe tải. Hà Tĩnh và Kỳ Anh có nhiều xe hết hạn, với gần 800 xe.

“Hầu hết các phương tiện đã hết hạn là xe tải nhẹ Hoa Mai. Đây là việc tháo dỡ chiếc xe trước để thay thế công việc nông nghiệp. Nhiều chủ sở hữu tin rằng họ sẽ không được đăng ký sau khi hết hạn. Tình trạng này là tránh được. Vòng đời của xe tải là 25 năm và vòng đời của xe khách là 20 năm. “Chiếc xe sẽ không hết hạn, nhưng nó phụ thuộc vào năm sản xuất của mỗi chiếc xe. Trong vòng 18 tháng đầu tiên, họ phải đăng ký lại, sẽ là 6 tháng kể từ chu kỳ tiếp theo. Ông Lê Quang Linh, thành viên đã đăng ký của Cơ quan đăng ký, cho biết nếu xe quá cũ thì “3 tháng”. Bị cáo buộc, sở đã xây dựng một kế hoạch và phối hợp với cảnh sát huyện để tiến hành đánh giá và yêu cầu chủ sở hữu đồng ý đưa nó trở lại đăng ký mới. Chỉ làm việc.

Thiếu tá Thun cho biết: “1.929 chủ xe đã ký thỏa thuận đăng ký lại vào ngày 20 tháng 12 và 250 xe đã trải qua đăng ký kiểm tra mới.”

Hùng, Đức

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like