Giao thông

1.000 người cầu nguyện cho các nạn nhân của vụ tai nạn giao thông đường bộ tại thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 18 tháng 11, Ủy ban An toàn Đường bộ Thành phố Hồ Chí Minh, phối hợp với Ban Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, đã tổ chức lễ tưởng niệm cầu nguyện cho cái chết của các nạn nhân tai nạn giao thông ở Quốc, Việt Nam. , Phổ biến thông tin, chia sẻ với gia đình nạn nhân và kêu gọi mọi người tuân thủ luật pháp giao thông.

Sáng ngày 18/11, Ủy ban An toàn Đường bộ Thành phố Hồ Chí Minh và Ủy ban Hành chính của Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã tổ chức lễ truy điệu để cầu nguyện cho các nạn nhân của các vụ tai nạn giao thông. Thông tin tại quê hương Việt Nam (Quận 10) .

Buổi lễ quy tụ 1.000 Phật tử, cầu nguyện cho hòa bình, truyền bá thông tin, chia sẻ với gia đình nạn nhân và kêu gọi mọi người tôn trọng mật mã trên đường-8: 00 Vào buổi sáng, lễ tưởng niệm và siêu biểu diễn cho các nạn nhân của vụ tai nạn giao thông vừa mới bắt đầu, nhưng vào buổi sáng, các tu sĩ nam nữ đến sớm để chuẩn bị quần áo và kệ để chuẩn bị cho buổi lễ. – 8 giờ sáng, dịch vụ tưởng niệm và siêu quyên góp cho các nạn nhân của các vụ tai nạn giao thông đường bộ mới chỉ bắt đầu, nhưng vào sáng sớm, các tu sĩ nam nữ đã đến sớm để chuẩn bị quần áo và kệ để chuẩn bị cho buổi lễ. , Mọi người đọc ghi chú cầu nguyện cho nạn nhân tai nạn giao thông. -Trong tiếng chuông và đòn, mọi người đọc những lời cầu nguyện cho các nạn nhân của các vụ tai nạn giao thông. -Các thánh đường chính của chư Phật và Bồ tát trong khu vực được sắp xếp đơn giản và trang trọng. – Việc trang trí tượng phật và bồ tát trong thánh đường rất đơn giản và trang trọng.

Các tu sĩ nam nữ nắm tay nhau kính cẩn, thực hiện các nghi thức dâng hương và cầu nguyện.

Các tu sĩ nam nữ vỗ tay kính cẩn, thực hiện nghi lễ dâng hương và cầu nguyện.

Tham gia lễ cầu nguyện, Thành phố Hồ Chí Minh cũng có gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông.

Tham gia cầu nguyện, tại thành phố Hồ Chí Minh cũng có những gia đình bị tai nạn giao thông. Thành phố Hồ Chí Minh.

“Tôi là một phật tử làm việc cho chùa. Vài năm trước, tôi đã chết trong một vụ tai nạn giao thông. Xin cầu nguyện rằng mọi người sẽ lái xe trong khi uống rượu, xin vui lòng lái xe và chú ý đến an toàn trước khi lái xe”, bà Pan Guilu (Quận 10) cho biết.

“Tôi là một Phật tử, và tôi nên công nhận ngôi đền này. Một số trẻ em đã chết vài năm trước vì tai nạn giao thông. Tôi mong mọi người trên xe buýt không uống rượu. Vì lý do an toàn, vui lòng qua lại Hãy thận trọng. “Cô Pan Guilu (Khu 10).

Nghi thức Requiem được tổ chức trong một giờ. Các tăng ni đã sắp xếp quần áo để trở lại chùa để thực tập chánh niệm.

Buổi lễ cầu nguyện diễn ra trong hơn một giờ. Thực tập chánh niệm.

Một số thân nhân Phật giáo của các nạn nhân đã cầu nguyện trong chùa. Theo dữ liệu từ Ủy ban An toàn Đường bộ Thành phố Hồ Chí Minh, đây là năm thứ năm thành phố tổ chức lễ cầu nguyện. Nạn nhân của các vụ tai nạn giao thông. Tai nạn giao thông khiến 324 người chết và bị thương, hơn 1.213 người. So với cùng kỳ năm 2017, số răng trong vụ tai nạn đã giảm 42 người, 13 người thiệt mạng và 225 người bị thương. Họ hàng Phật giáo của các nạn nhân đã tổ chức lễ cầu nguyện. Ủy ban an toàn đường bộ thành phố là nghi lễ tai nạn giao thông thứ năm của thành phố.

Thống kê của cơ quan này cho thấy trong 6 tháng đầu năm nay, đã xảy ra 1.766 vụ tai nạn giao thông trong thành phố, gây ra 324 vụ thương vong trong 6 tháng đầu năm nay. Hơn 1213 người. So với cùng kỳ năm 2017, có ít hơn 42 vụ tai nạn giao thông, 13 người chết và 225 người bị thương.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like