Giao thông

Bộ Hàng không sắp phát triển 19 ha đất quân sự ở Johor Bahru

Trong một lá thư gần đây gửi Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, Giám đốc Hàng không Đinh Việt Thắng đã đề xuất một loạt các biện pháp khẩn cấp để tăng công suất của sân bay Tân Sơn Nhất lên 40 triệu hành khách mỗi năm. Đặt máy bay đang bay ở vị trí ban đêm tạm thời được nhượng lại để phát triển thương mại hơn 19 ha đất quân sự vào tháng 8, xúc tiến việc xây dựng một dự án đỗ máy bay ở phía bắc, giao phó một phần của dự án và đưa vào hoạt động vào quý 2 năm 2018 thay vì đầu tiên vào năm 2019 Hoàn thành trong quý đầu tiên. Sử dụng linh hoạt các trạm đỗ máy bay và quầy làm thủ tục tại các trạm.

Thiếu sân bay cho nhiều máy bay tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: Xuân Hòa .

Để quản lý và bảo hiểm khai thác bay, Bộ Thương mại Hoa Kỳ đề xuất tìm và tổ chức không phận của các cụm sân bay Biên Hòa, Tân Sơn Nhất và Vũng Tàu, hoàn thành vận hành hai đường băng song song để tăng chuyến bay khả năng kiểm soát.

Đồng thời, chính quyền đã sửa đổi và tối ưu hóa phương pháp đường băng sân bay. Trong công viên, quá trình phân bổ chỗ đậu xe được nghiên cứu với sự tham gia của nhân viên kiểm soát mặt đất.

Bộ phận hàng không cũng đề xuất tăng thời gian bay (thời gian cất cánh) để tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của hãng hàng không và tăng tần suất các chuyến bay trong mùa hè cao điểm; kiểm tra và giám sát hoạt động thực tế của các hãng hàng không tại các địa điểm được chỉ định bởi các hãng hàng không. Cần lưu ý rằng cơ quan khuyến cáo không nên sử dụng vị trí tuyển dụng từ 7 tuần trở lên và tỷ lệ đúng hạn 80% khi không đúng giờ không nên được ưu tiên khi phân bổ vị trí tuyển dụng trong tương lai. Trong năm 2018, Bộ Thương mại Hoa Kỳ cũng sẽ cung cấp các giải pháp dài hạn cho đến năm 2020. Cụ thể, xây dựng nhà ga hành khách T4 với công suất 15 đến 20 triệu hành khách mỗi năm, nghiên cứu bổ sung một tầng trong nhà ga nội địa để cải thiện khu vực dịch vụ, từ đường Công Hòa và Hoàng Hòa Thám (bên trong 370 Đường) tại ga T4 để xây dựng hệ thống giao thông đồng bộ, đầu tư vào làn đường giao thông song song thứ hai và tuyến kết nối đồng bộ …

Theo Bộ Hàng không, cơ sở hạ tầng của Sân bay Johor Bahru bị quá tải nghiêm trọng, khiến sân bay thường xuyên Đông người”. Trong không khí, trong khu vực chuyến bay, tại nhà ga, chất lượng dịch vụ bị giảm.

Với khả năng cơ sở hạ tầng hiện có, thành phố Johor Bahru chỉ có thể đáp ứng 28 triệu hành khách mỗi năm. Tuy nhiên, năm 2016, sản lượng thông qua nhà ga trung tâm hành khách đạt 32 triệu hành khách, đến năm 2017, sẽ đạt 36 triệu hành khách Số lượng hành khách .

Về hệ thống tạp dề, sân bay có 50 địa điểm hoạt động thương mại, quá ngắn so với nhu cầu (khoảng 80-82 chỗ đậu xe) .- Tại cuộc họp vào giữa tháng 6, Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo Bộ Giao thông vận tải đảm nhận chính Trách nhiệm, đó là thuê một chuyên gia tư vấn nước ngoài chuyên nghiệp có khả năng và kinh nghiệm để điều tra, nghiên cứu và đề xuất kế hoạch mở rộng sân bay Tanzania. Sơn Nhật nằm ở cả phía bắc (khu vực sân golf) và phía nam, với tổng công suất hành khách hàng năm khoảng 45 triệu

Đầu năm nay, Bộ Giao thông Vận tải đã nhận được 21 ha đất từ ​​các binh sĩ của Bộ Quốc phòng. Khu vực này sẽ được xây dựng trong vài năm tới nhà ga T3, T4. Đây là đường băng của Lữ đoàn 918 và Không quân 917 Máy bay đã được chuyển đến nơi khác. Sau khi kiểm tra tại chỗ, hai bộ phận đã đồng ý ký giảm giá một phút để điều chỉnh diện tích lên 19,79 ha.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like