Giao thông

Phố Hà Nội tấp nập vào giữa đêm

Vào lúc 20:00 10/10, con đường bắn pháo hoa dẫn đến Quận Chuo, Hoàn Kiếm, Bating, Dongda, Haibatlang và Taihe đã làm phiền Nan Tulian do dòng người đổ về. Xe chạy trên đường Phạm Ngọc Thạch, Xa Đồn, Tôn Đức Thắng và Giai Phong (quận Đống Đa) quanh sân vận động Mỹ Đình phải bấm.

20:00 10/10, con đường dẫn đến khu vực trung tâm và pháo hoa Hoàn Hoàn, Bading, Dongda, Haibatlang, Taihu và Nandu Lim, vì giao thông đông đúc. Xe chạy trên đường Phạm Ngọc Thạch, Xa Đàn, Tôn Đức Thắng và Đống Đa quanh sân vận động Mỹ Đình phải dần dần giải phóng Kêu vang.

Nhiều xe thậm chí còn băng qua hàng rào và lao sang làn đường ngược lại.

Đường Dao Duoan gần đỉnh pháo hoa và pháo nổ trong công viên ùn tắc của thành phố Tongduo, 8 giờ tối 11 giờ tối đến 11 giờ đêm – Đường Đào Duy Anh (đường Đào Duy Anh) bắt đầu từ 8 giờ tối, gần Công viên Tonglang (Thong Công viên nhất) Điểm cao nhất của pháo hoa. Đến 11 giờ tối – Nhiều chủ xe không đủ kiên nhẫn để vận chuyển xe. Làn đường trung tâm của Golden Lotus Street mới.

Nhiều chủ xe thiếu kiên nhẫn lái xe ở làn đường trung tâm của đường Jinlian mới.

Một tài xế đi ngược chiều đã lao vào một vụ tai nạn xe máy khác trên con đường này. — Một chiếc xe máy chạy ngược chiều đã gây ra một tai nạn khác trên con đường này.

Trong trường hợp tắc nghẽn giao thông, nhiều người đã dừng xe ở giữa Đại lộ Dai Keyue gần Công viên Hạt Tongka và thưởng thức pháo hoa.

Do tắc nghẽn giao thông, nhiều người dừng lại giữa đường Đại Cổ Việt gần công viên Tống Sơn để thưởng thức pháo hoa.

10:30 tối, buổi biểu diễn được mong đợi nhất vào ngày 10 tháng 10 đã kết thúc một giờ, nhưng có rất nhiều trẻ em. Con đường chưa được giải tỏa.

10:30 tối, buổi biểu diễn được mong đợi nhất đã kết thúc hơn một giờ vào ngày 10 tháng 10, nhưng nhiều con đường vẫn chưa được giải tỏa.

Quảng trường phía đông Kinh Nghĩa Thục (gần Hồ Guom), các phương tiện của lực lượng cơ động đang chìm trong “biển người”. Ảnh: Otofun .

Quảng trường Tongjin N’Guia Tucker (bên cạnh Hồ Kiếm), các phương tiện của lực lượng di động bị nhấn chìm bởi một ‘biển người’ ‘. Chụp ảnh: Otofun .

Sau 11 giờ đêm, trên những con đường như Giai Phong, gần sân vận động Mỹ Đình và mật độ xe mới gần hồ Hoàn Kiếm rất thấp. Sau 11:00, trở về Hà Nội cho một đêm yên tĩnh lúc 1:00 chiều. Trên đường vành đai gần Giai Phong, Sân vận động Mỹ Đình, Hồ Hoàn Kiếm, mật độ xe mới rất hiếm.

Phương Sơn-Quý Đoan

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like