Giao thông

Do cơn bão, nhiều chuyến bay đến Đài Loan đã bị hủy

Do ảnh hưởng của cơn bão Nesat tại Đài Loan, Vietnam Airlines đã điều chỉnh lịch bay giữa Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đến Đài Bắc / Cao Hùng (Đài Loan).

Cụ thể hơn, hãng đã hủy hai chuyến bay VN576 / 577. Khởi hành từ Hà Nội-Đài Bắc vào ngày 29 tháng 7 và 4 chuyến bay khứ hồi từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội đến Đài Bắc vào ngày 30 tháng 7. Ngoài ra, do hiệu ứng dây chuyền, một số chuyến bay nội địa cũng sẽ bị trì hoãn.

Vào ngày 29 tháng 7, VietJet Air đã hủy hai chuyến bay VJ942 / 943 từ Hà Nội đến Đài Bắc và ngược lại. Hai chuyến đi khác từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Đài Bắc (và ngược lại hôm nay) sẽ bị hoãn lại cho đến ngày 30 tháng 7. Ngoài ra, nhiều hãng hàng không khác đã hoãn chuyến bay hai ngày. Thời tiết xấu. Ảnh: Xuanhua-Airlines khuyên hành khách có kế hoạch đi và đến Sân bay Đào Viên (Đài Bắc) và Cao Hùng thường xuyên theo dõi và cập nhật thời tiết và thông tin. Mục tiêu của hãng hàng không là lên kế hoạch du lịch một cách chủ động.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Trung ương, áp thấp nhiệt đới hình thành ở Biển Hoa Đông vào ngày 27 tháng 7 chỉ theo một hướng khá lạ và quay trở lại biển ở quảng trường. Vì hướng trái đất. Lý do là nó bị chi phối bởi những cơn bão mạnh và tên quốc tế của nó là Nesat, hoạt động gần Philippines.

Khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã trải qua nhiều cơn bão. Ảnh: TSR .

Đoàn vay

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like