Giao thông

Hà Nội hoàn thành dự án vận hành xe buýt hai tầng

Bộ Giao thông vận tải Hà Nội đã yêu cầu Transerco hoàn thiện kế hoạch tổ chức vận hành tuyến xe buýt hai tầng thành phố.

Nội dung cần làm rõ là cơ sở pháp lý. Vận hành xe buýt, điều kiện đăng ký, đăng ký và nhân viên. Đồng thời, các tùy chọn tài chính, thương mại và giá cả cho các tuyến xe buýt.

Transerco cũng chịu trách nhiệm lập các kế hoạch để đảm bảo an toàn cho hành khách và thời tiết xấu như xe buýt hai tầng, tắc nghẽn giao thông và các vấn đề khác. Đưa vào sử dụng.

Xe buýt hai tầng đã được thử nghiệm trên đường phố Hà Nội. Ảnh: Gia Chinh

Bộ Giao thông vận tải cũng đã đề xuất các cơ quan khác, như Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa Thể thao, Ủy ban Nhân dân huyện Hoàn Kiến, Tổng công viên Công viên xanh … Phục hồi các hạn chế về cơ sở hạ tầng đối với dây điện, đường tín hiệu, bảng trang trí và Khiếm khuyết trong việc lưu trữ cây xanh để đảm bảo an toàn và vận hành thuận tiện cho các tuyến xe buýt.

Bộ Truyền thông Hà Nội Bộ Truyền thông đã xác nhận rằng việc mở xe buýt tham quan thành phố mới đã thay đổi diện mạo và thiết lập một hình ảnh tốt trong ngành du lịch của thủ đô.

Trước đó, vào ngày 30 tháng 6, các cơ quan chức năng đã thử xe buýt hai tầng 42 vòng quanh thành phố nhà hát opera nổi tiếng, nhà hát Văn Miếu (Quán Miếu) -Quoc Từ Giam, Lăng Hồ Chí Minh và Khu phố cổ Hà Nội. Công ty vận tải đã yêu cầu địa phương đình chỉ việc thành lập dịch vụ này và chờ ý kiến ​​của thủ tướng. Nhiều bộ phận và chính quyền địa phương gửi ý kiến ​​của họ tới Bộ Giao thông vận tải theo chính sách triển khai xe buýt hai tầng để chính phủ phê duyệt trong tương lai gần.

Đoàn Loan

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like